Trong nội đô, khi lái xe Santafe bạn nên chú ý những gì? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. PhamDuy Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  22 Tháng tám 2016
  Số tin rao vặt:
  131
  Đã được thích:
  1
  Vào những khung giờ cao điểm, việc chuyển di trong những tỉnh thành, nhiều công cụ giao thông tham gia là nỗi ám ảnh của những lái xe. nhưng, bạn vẫn có thể lái xe an toàn nếu bạn hàng ngày luyện tập. Bài viết sau chia sẻ kinh nghiệm lái xe Hyundai Santafe nói riêng và các ô tô nói chung di chuyển trong nội thành đông.

  [IMG]

  Với các người mới có bằng lái ô tô và mới mua xe thì việc va chạm, trầy xước xe là điều không có gì khó hiểu và đáng ngạc nhiên. các thị thành lớn như Hà Nội, TP.HCM, nhiều công cụ tham gia trong giờ cao điểm, việc lái xe trong khung cảnh xe cộ nối cuối nhau không dễ chút nào. Trước lúc trở nên người có kỹ thuật lái xe tốt, những người lái đều đã quá khứ thời điểm đầu khiến quen xe, trải nghiệm thực tế. Để có thể lái xe SantaFe 2016 an toàn trong tỉnh thành, trước tiên, bạn phải nắm kỹ lý thuyết cũng như cần nhớ Luật Giao thông đường bộ, để nắm bắt những thông tin cơ bản.

  Lúc mua xe Santafe mẫu mới nhất, bạn cũng nên phân tích cách lái xe an toàn, nắm rõ các tính năng của đèn báo trên bảng táp lô, biết các ký hiệu, vị trí thay dầu, nước rửa kính, vệ sinh lọc gió, check áp suất lốp, cách thay lốp, một số nguyên lý cấu tạo xe… khi vận hành xe, thời gian đầu, làm quen nên chạy chậm, giữ đúng làn đường và đừng sốt ruột lúc xe taxi hay xe khác bóp còi đòi vượt.

  Giữ khoảng cách an toàn với những xe xung quanh.

  lúc mới bắt đầu khiến quen, tay lái chưa vững, trong trường hợp có xe ép đường, muốn vượt, cứ để họ lấn đường mà tiến. không phải thế, bạn cũng không nên vượt xe khác, phải giữ tốc độ ổn định, duy trì khiến đường. nếu bắt buộc phải vượt thì đủ điều kiện mới vượt và nên vượt bên trái. Trước khi vượt, phải nhớ bật đèn xi nhan, click còi, để số hợp lý và khi vượt phải dứt khoát, vượt xong xi nhan trở về làn đường, khi vượt xe bạn phải quan sát kỹ trước, sau, hai bên xe qua gương để có cảm giác lái tốt nhất.

  Kinh nghiệm lái xe Santaf khi chạy trên đường đông công cụ tham gia, không nên đánh vô lăng mạnh, hạn chế thắng gấp vì có nguy cơ bị va quẹt. 1 chia sẻ nhỏ là trong giờ cao điểm, nhiều công cụ tham gia, nên giữ khoảng cách vừa đủ để không va xe trước nhưng không để xe máy vượt qua. Vì 1 xe máy đã đi vào được thì sẽ có rất nhiều xe máy khác chen vào khi đường bị tắc. Trong những trường hợp này, nhớ giữ chân côn, không tăng ga, sang số 2 hoặc số 1.

  khi lái xe, không để bị phân tâm

  Với các người mới lái xe lúc muốn nghe nhạc thì nên mở nhạc với âm lượng nhỏ, đủ nghe để không bị phân tâm lúc phải xử lý những tình huống trên đường và cũng không nên sử dụng điện thoại khi lái xe. nếu có những việc phải liên lạc gấp qua điện thoại, nên để chế độ rảnh tay và qua bluetooth. khi xe đi qua những ngã ba, ngã tư, lưu ý biển báo để không phạm Luật Giao thông Đường bộ.

  Trang bị camera hành trình

  Tâm lý vững khi lái cũng là điều quan trọng không kém đối với người điều khiển xe ô tô. khi đứng trước vô lăng bạn phải thật thỏa thích, bình tình xử lý các tình huống ngạc nhiên, cần sự tập trung vì chỉ cần một tẹo không chú ý có thể dẫn đến những sự việc đáng tiếc.

  Để lái tốt xe ô tô Hyundai SantaFe 2016 trong hoàn cảnh đường sá nhộn nhịp xe cộ như ngày nay, người cầm lái không chỉ phải nắm vững lý thuyết lái xe, nắm chắc Luật Giao thông Đường bộ mà còn cần kinh nghiệm lái xe xử lý tình huống và nhận thấy lái. những điều này bên cạnh học ở trường dạy lái xe mà còn phải trải nghiệm từ thực tiễn. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm lái xe Santafe, các thông tin cung cấp sẽ giúp bạn vững tay lái trên mọi nẻo đường.

  Mua xe Hyundai Santafe, mua xe Hyundai Tucson 2017 hay bất kỳ dòng xe nào của hãng, khách hàng nhận ưu đãi lớn lên tới 50 triệu và phiếu giảm giá dịch vụ 10 triệu đồng. Mọi thông tin liên hệ hotline: 090 618 1166

Chia sẻ trang này