Trị tàn nhang cách nào tốt nhất hiện nay | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. huydq Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  29 Tháng ba 2016
  Số tin rao vặt:
  55
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hcm
  Web:
  Hiện nay tình trạng bị tàn nhang đã không còn quá lạ với mọi người, cũng chính vì lẽ đó mà cũng sinh ra vô vàng phương pháp khiến cho việc lựa chọn phương pháp trị tàn nhang thích hợp hay áp dụng để tìm ra cách trị tốt nhất cũng mất không ít thời gian.
  [IMG]
  Dễ dàng nhận thấy ở những người phụ nữ mang thai và sau sinh đa phần sẽ mắc phải tình trạng nám, tàn nhang. Trong khi đó việc trị tàn nhang sau sinh lại là một chuyện phải cân nhắc kỹ lương bởi giai đoạn sau sinh ngoài việc cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi, dễ tổn thương còn cần chú ý đến nhưng phương pháp có thể ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Tình trạng tàn nhang sau sinh theo một cuộc điều tra trên diện rộng đã cho kết quả rằng 70-80% phụ nữ trong giai đoạn mang thai và sau sinh mắc phải tàn nhang.
  Tàn nhang tuy không phải là một bệnh cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe người mắc phải, nhưng vấn đề về da này lại khiến nhan sắc của phái đẹp trở nên xấu đi, một điều nữa tàn nhang cũng là dấu hiệu của vấn đề về lão hóa nên việc điều trị tàn nhang rất được quan tâm. Theo các chuyên gia đánh giá, các cách trị tàn nhang bằng nguyên liệu tự nhiên hay dùng kem bôi không thể tác động đến những sắc tố melanin gây tàn nhang ẩn sâu ở bề mặt trung và hạ bì. Các phương pháp này dễ làm tổn thương, bào mòn bề mặt da trước khi có thể tác động được đến tàn nhang, điều này cũng dễ dàng gặp phải ở các công nghệ trị tàn nhang không đạt chuẩn, lạc hậu. Chính vì lẽ đó, việc trị tàn nhang bằng laser ở đâu tốt rất đươc chị em quan tâm tới vì theo những công nghệ này, việc áp dugj bước sóng ngắn thích hợp an toàn cho làn da, chỉ tác động đến các sắc tố này.
  Chắc chắn vẫn còn nhiều chị em lo lắng về phương pháp này, vẫn còn chưa biết có nên trị tàn nhang bằng laser không. Và đây là những yếu tố cần và đủ để bạn tìm được công nghệ và địa chỉ trị tàn nhang tốt nhất hiện nay: thương hiệu, kinh nghiệm và trình độ của người điều trị.
  Để quá trình trị tàn nhang có hiệu quả lâu dài, nhanh chóng và đảm bảo an toàn… bạn có thể tham khảo cách trị tàn nhang bằng công nghệ cao như Laser YAG Q-Switched, IPL…. Ưu điểm của những phương pháp này là quá trình trị liệu nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây tổn thương cho da và phù hợp với hầu hết các trường hợp tàn nhang thường gặp, người bệnh có thể về nhà và sinh hoạt, làm việc như bình thường.

Chia sẻ trang này