Trang sức thời trang phù hợp với mệnh Thổ bạn nên chọn | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. bvthang9 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng hai 2014
  Số tin rao vặt:
  323
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Lựa chọn trang suc phù hợp với người mệnh cung Thổ

  Theo nguyên lý phong thủy ngũ hành, môi truờng gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng như: Màu Kim gồm các gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

  [IMG]

  Tìm hiểu thêm về vòng phong thủy hợp với cung mệnh Thủy

  Khẳng khái và trung thành là tính cách vượt bậc hành Thổ hãy dùng do trang suc bằng đá quý có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

  Tham khảo thêm các mẫu nhan cuoi moi của Huy Thành hợp lí với cung mệnh Thủy

  Mệnh Thổ cũng hợp lí với màu hợp lí của mệnh|mệnh} mình: màu nâu đất, vàng sậm.

  Đồng thời, Thổ có thể chế ngự được Thuỷ nên việc đeo các viên đá quý màu xanh đen như Sapphire, xanh nước biển của Topaz sẽ mang lại những điều may mắn cho cung mệnh Thổ

  Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nên cung mệnh Thổ tuyệt đối không dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Cung mệnh Thổ nếu dùng do trang suc bằng đá hiếm có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy giảm về sức khỏe, gặp nhiều khó khăn.

Chia sẻ trang này