Top phim rạp quốc gia hay nhất | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnhinet Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  30
  Đã được thích:
  0
  Top phim rạp quốc gia hay nhất. Xem lịch chiếu phim rạp quốc gia để xem chi tiết những bộ phim sắp chiếu nhé! Chiều dài bộ phim hoạt hình dựa trên 21 Thám tử Conan thứ loạt manga bắt đầu với vụ đánh bom ở các đài truyền hình Nichiuri và Heiji Hattori và Kazuha Toyama là Conan vừa lưu. Nếu bản sắc của máy bay ném bom vẫn còn là một bí ẩn, một cô gái đột nhiên xuất hiện và tuyên bố là hôn phu của Heiji Hattori. Cô cũng là nhà vô địch của Giải đấu Karuta Card. Nhưng đó cũng là lúc một số người chơi karuta bị giết.

  Ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 4, doanh số bán hàng hiện tại của Sonata là 60 triệu bản, và sẽ luôn là phim thám tử thành công nhất của hãng phim hoạt hình Conan. Trailer phim, American Assassin "American Assassins" là một hành trình trả thù của thanh niên vị hôn thê của mình vì những kẻ khủng bố bị mất. Anh ta gia nhập CIA để phát hiện kẻ thù sớm. Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Vince Flynn, các máy bay ném bom Mỹ là câu chuyện về Mitch Rapp người đàn ông trẻ (Dylan O'Brien). Lúc 14 tuổi, ông mất cha mẹ do tai nạn giao thông. Gần 10 năm sau, Rapp mất người yêu sau một cuộc tấn công khủng bố, ngay sau khi họ cưới nhau.

  Bấm vào xem giá vé rạp chiếu phim quốc gia để xem các chương trình khuyến mãi vé nha. Họ đã tổ chức một cuộc trả thù, Mitch Rapp đăng ký đào tạo đặc biệt của CIA và là một chuyên gia Stan Hurley (Michael Keaton) lãnh đạo. trải qua một quá trình học tập và nghiên cứu, các chàng trai bây giờ biết rằng "Ghost" (Taylor Kitsch) là nhân vật đứng đằng sau những kẻ khủng bố nickname bi kịch cá nhân của mình, và ông vẫn mang ác ý tiến hành chiến tranh ở Trung Đông.

Chia sẻ trang này