Top 7 dế yêu chống nước tốt nhất 2017 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Annguyen89 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng chín 2016
  Số tin rao vặt:
  45
  Đã được thích:
  0
  Tính năng chống nước được những thương hiệu trang bị cho thiết bị của mình. Đây cũng là chức năng được người tiêu dùng chú ý trong những năm trở lại đây. Dưới đây là top 7 điện thoại chống nước tốt nhất năm 2017 theo xem xét của người dùng. Bao da  [IMG]  1. Galaxy S8 và S8 Plus

  Không thể bỏ qua 2 siêu phẩm HOT nhất Năm nay của Samsung, cực mạnh mẽ về hiệu suất & không sợ nước nhờ chứng nhận IP68, tiêu chí chống thấm cao nhất đối với điện thoại cảm ứng lúc này. Tham khảo: Sạc không dây Galaxy S8  2. Smartphone HTC U11 được chứng nhận IP67 bảo đảm cho điện thoại đủ năng lực chống lại những rắc rối do nước & chất lỏng gây ra trong cuộc sống thường ngày.

  3. LG G6 được ưa chuộng với kiểu dáng cao cấp & chứng nhận chống thấm IP68 cho phép dế yêu này có thể ngâm dưới nước tại độ sâu 1,5 m trong vòng 30 phút.

  [IMG]

  4. Sony là hãng sản xuất áp dụng rộng rãi chứng nhận IP67/68 trên các điện thoại cảm ứng của mình, trong số có Xperia XZ Premium.

  Xperia XZ thuộc dòng sản phẩm điện thoại công nghệ cao của Sony có thểngâm dưới độ sâu 1,5 m trong vòng 30 phút.

  Smartphone HTC U11 được chứng nhận IP67 đảm bảo cho smartphone đủ năng lực chống lại các rắc rối do nước chất lỏng gây ra trong cuộc sống mỗi ngày.

  5. Galaxy A3 là dòng sản phẩm trị giá bình dân của Samsung được tích hợp chống thấm công nghệ cao.

  6. Galaxy A5 (phiên bản 2017) cho phép ngâm dưới độ sâu 1,5 m trong thời gian tối đa 30 phút.

  7. Galaxy S7 & S7 Edge đượctrang bị bộ vi xử lý tốt nhất lúc này đượcquản lý bởi hệ thống làm mát lỏng giúp tránh thực trạng quá nóng.

  Dán màn hình S8 giá rẻ

Chia sẻ trang này