Top 4 vị tướng LMHT đi rừng đang nổi lên mạnh mẽ | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. NguyenDiep89 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  605
  Đã được thích:
  0
  Những lựa chọn được cho là thực sự rất hiệu quả nhất ở trong đó chính là ở trong vị trí đi rừng trong Tiền Mùa Giải 2018.

  cách chơi ryze

  cách chơi Shaco

  hướng dẫn chơi Sivir  Tiền Mùa Giải 2018 với đó chính là ở trong đó chính là những hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới và qya đí thì cũng đã và đang tạo ra những biến động thực sự được cho là không nhỏ về ở đó chính là ở trong những đó phụ thuộc vào những xu thế lựa chọn và qua đó thì cũng chính đó là ở trng những cán cân sức mạnh giữa các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Ở bài hôm nay thì việc đó chính là hãy cùng điểm danh Top 4 vị tướng đi rừng đang thưc sự rất chi là nổi lên mạnh mẽ với tỉ lệ thắng cực cao thời điểm hiện tại.

  Evelynn

  Đầu tiên là ả Ma Nữ - Evelynn và qua đó thì cũng chính đó là ở trong đó là đợt làm lại trong phiên bản 7.20 cùng những chỉnh sửa được cho là nhanh chóng để tăng sức mạnh bồi thêm sau đó đang giúp cô nàng này nổi lên thành lựa chọn rất hot trong Đấu Trường Công Lý và ở hiện tại. Tỉ lệ thắng ấn tượng 53,14% là thống kê được cho là biết nói về sức mạnh của Evelynn phiên bản mới.

  Xin Zhao

  Một vị tướng khác cũng đang hưởng lợi thực sự rất nhiều nhờ được Riot Games và qua đó thì cũng chính đó là việc tân trang lại bộ chiêu thức. Xin Zhao chính là ở trong đó thuộc vào ở những cái tên độc chiếm vị trí dẫn đầu tỉ lệ thắng đã được diễn ra để có thể xếp hạng nhóm tướng đi rừng đã và đang được diễn ra trong giai đoạn cuối mùa 2017. Dù có sụt giảm đôi chút và kể từ Tiền Mùa Giải 2018 nhưng thông số 53,3% là đủ để Xin Zhao vững chắc một ghế được diễn ra trong nhóm đầu.

  Rammus

  Kế tiếp là chú Tê Tê Gai Rammus. Không mấy được chú ý và qua đó thì cũng đã nhanh chóng được diễn ra một cách thậm chí còn bị giảm sức mạnh đã được diễn ra mới đây nhưng Rammus thì cũng đã nhanh chóng được diễn ra một cách thực sự bất ngờ nổi lên thành hiện tướng thú vị trong khu rừng Đấu Trường Công Lý giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018. Chiếm lĩnh được ở trong đó chính là ở trong đó thuộc vị trí thứ 2 về tỉ lệ thắng nhóm tướng đi rừng hiện tại với thông kê tỉ lệ thắng 53,46%.

  Jax

  Jax đi rừng gần như tuyệt chủng trước Tiền Mùa Giải 2018 với đó là ở trong những tỉ lệ chọn lẹt đẹt 0,89%. Vậy mà giờ đây thì việc đó là ở trong đó chính là việc Bậc Thầy Vũ Khí đang là vị tướng đi rừng dẫn đầu về tỉ lệ thắng với 54,36%. Tiền Mùa Giải 2018 thì cũng đã thực sự quả nhiên đang tạo nên những bước chuyển cực lớn về xu hướng lựa chọn tướng.

Chia sẻ trang này