Tổng kết 3 tin đồn rò rỉ về Galaxy S8 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tranthanh200793 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  10 Tháng bảy 2015
  Số tin rao vặt:
  497
  Đã được thích:
  0
  dễ thường, thời gian lúc bấy giờ, cái tên điện thoại S8 đang được nhắc nhiều số 1 vì Một số ngóng đợi và chờ đợi of tín đồ hâm mộ Samsung sau sự cố đáng tiếc của chiếc Note7. hàng loạt thông tin rò rỉ ra hầu như mỗi ngày chứng tỏ độ hot of tuyệt tác kế nhiệm. Dựa vào xê ri tin nóng đó, các bạn cũng có khả năng thấy được rằng, chiếc Samsung S8 hứa hẹn sẽ chứa dựng phần nhiều khoa học mới và trước tiên, ko kém cạnh gì đàn anh Note7 của mình.
  xem thêm: Thay màn hình HTC E9
  Hãy cùng điểm đã nhiều cụ thể đã và đang được hé lộ về chiếc tuyệt tác S8 mang Một vài mục như:
  [IMG]
  thiết kế
  màn hình
  Phần cứng
  Camera
  Phần mềm và Các chức năng
  giá cả và ngày trình làng công bố
  một. qui hoạch
  tin đồn được chúng ta công nhận số 1 chính là việc Samsung sẽ ra hàng cái Galaxy S8 mang 2 phiên bản kích cỡ mặt hình khác nhau có tên mã: G950 và G955. Nguồn tin khác cũng cho hay, dự kiến, mặt hình của Samsung S8 sở hữu tỉ lệ màn hình với thân máy không nhỏ, trong trên dưới 90%.
  xem nhiều hơn: Thay màn hình samsung j2
  [IMG]
  chúng ta cũng "đồn thổi" rằng mặt trước of chiếc Galaxy S8 sẽ gần như thường có viền, 2 viền của và dưới sẽ được thu gọn tối đa, hoặc thậm chí xóa bỏ viền của tương tự như chiếc Xiaomi Mi Mix và trước đó nữa là Một vài mẫu điện thoại Aquos của Nhật qua và đang được đa số lời ca ngợi từ người dùng.
  S8 optical fingerprintNhiều nguồn tin cho biết S8 sẽ dùng màn hình OLED hoặc mặt hình RGB LCD, nhưng nguồn tin thu hút nhất của thấy, Samsung S8 sẽ sử dụng công nghệ màn hình của Note7 để tiết kiệm giá cả và độ trong veo của mặt hình tốt hơn do loại bỏ lớp cảm ứng.
  có màn hình to hơn, viền mỏng hơn hoặc không viền, đ nghĩa sở hữu việc Samsung phải truy tìm cách đặt nút home và cảm biến vân tay ở 1 tọa lạc ở khác. tiên liệu, công nghệ cảm biến vân tay quang đãng học vừa thú vị công bố của Synaptics và trước đó là CrucialTek sẽ được thường gặp trên chiếc Samsung S8 2017. sở hữu khoa học cảm biến vân tay quang học thú vị nay, độ tin cậy vẫn được bảo đảm dù đã hết nằm tại cảm biến vân tay trên màn hình nữa. Thay vào đó, cảm biến có thể nhận dạng vân tay nằm ở lớp kính dày lên đến 1mm và vuốt viền 2.5D dễ chịu.
  một nguồn tin cho rằng, S8 dự định theo gót iPhone Một vài lúc muốn loại bỏ jack Những.5mm và Sửa trong đó, bắt người dùng nghe Trực tiếp từ cổng USB Type-C vốn vẫn chưa thông suốt dụng. tuy nhiên, khác mang Apple với việc dùng cổng Lightning từ thời iPhone Những, cổng USB Type-C vẫn còn quá thu hút và hiếm thiết bị hỗ trợ. mong chờ, đây chẳng phải là bước đi quá vội vã của Samsung.
  [IMG]
  song song có tin nóng tóm thâu hãng thanh âm chuyên nghiệp Harman Kardon với rét Các tỉ đô, dự đoán cái Samsung S8 sẽ giống như Một vài dòng điện thoại HTC và thú vị đây nhất là iPhone có hệ thống loa kép. mọi người có thể kì cọ vọng vào việc Samsung sẽ nâng cao uy tín âm thanh phát từ ra ngoài vào mai sau sở hữu Galaxy S8, điều mà Galaxy S7 vẫn đang bị bỏ xa bởi Một số đối phương về năng lực nghe nhạc bằng loa ngoài.
  Còn sở hữu Những tin đồn cho rằng, Samsung sẽ sử dụng nút cảm ứng để làm nút nguồn và bộ đôi nút tăng giảm âm lượng. tuy nhiên, dễ thường đây chưa phải là thời điểm công nghệ đó có khả năng ứng dụng vì còn nhiều hạn chế và bất cập.
  2. màn hình
  Ngoại trừ rất nhiều thông tin đã kể trên như Samsung S8 Mua màn hình to ko viền, tỉ lệ màn hình với thân máy rất lớn, màn hình cong tràn mép... thì còn rất những tin đồn khác về mặt hình của cái siêu phẩm Galaxy S8 nay.
  tiên liệu đầu tiên cho rằng, cái đt S8 dù có 2 bản sở hữu 2 kích cỡ mặt hình khác nhau, nhưng sẽ không phân chia sp thành 2 mẫu mặt hình cong và ko cong. qua đó, S8 sẽ có 2 kích thước và đều là mặt hình cong. Việc nay cũng là có lí lúc Note7 cũng chỉ ra 1 phiên bản mặt hình cong độc nhất vô nhị, và doanh số của S7 edge cũng cao hơn hầu như so với Samsung S7 bản thường gặp.
  đt S8
  rất nhiều tin nóng cho biết, Samsung sẽ dùng công nghệ và màn hình của Note7 của chiếc S8 gần ra mắt. Nếu quả thực như vậy, mặt hình of S8 vẫn là tấm nền SuperAMOLED sở hữu trình độ hiển thị thông tin độ tương phản rộng (HDR 10) và phủ toàn bộ gam màu DCI-P3, bảo đảm Nhân xét Một số đoạn phim HDR tốt số 1 dự định Sửa thịnh hành trong mai sau.
  xem chi tiết: Thay màn hình Sony Z4
  Về độ phân giải mặt hình, Samsung S8 dự định sẽ chạm mốc độ phân giải 4K UHD của cả 2 phiên bản kích cỡ mặt hình khác nhau. Điều nay được lí giải là để đón đầu công nghệ thực tại ảo DayDream of Google và cũng là một bước tiến vượt lên khỏi độ phân giải 2K đã có từ thời Samsung S6.

Chia sẻ trang này