Tôi có 20 đề nghị và quyết định rời Real | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. xshrek1605 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  10 Tháng chín 2016
  Số tin rao vặt:
  268
  Đã được thích:
  0
  Tin tức từ link w88b,
  Tiền đạo người Tây Ban Nha, Mariano Diaz tiết lộ anh đã nhận được 20 đề nghị ở mùa Hè trước và quyết định rời khỏi Real Madrid.
  .
  Cho rằng bản thân không cạnh tranh được vị trí đá chính tại Real Madrid, Mariano Diaz đã quyết định rời Bernabeu đến Lyon. Đến thời điểm này, quyết định của Mariano Diaz hoàn toàn đúng đắn khi anh tỏa sáng rực rỡ trong màu áo mới và trở thành chủ công của đội bóng.
  [IMG]

  Chính vì thế, Mariano Diaz không hề hối tiếc khi rời khỏi đội bóng tầm cỡ như Real Madrid. Tiền đạo 24 tuổi này cũng giải thích lý do chọn Lyon cho dù nhận được 20 đề nghị từ khắp châu u.

  Chia sẻ trên Marca, Diaz nói: “Tôi đã nhận được 20 đề nghị ở mùa Hè trước, vậy tại sao lại là Lyon? Bởi lẽ Lacazette đã ra đi và HLV Zidane khuyên tôi nên đến đó”.

  “Tôi nghĩ đó là thời điểm thích hợp để đến 1 CLB lớn và tôi hạnh phúc với quyết định của mình”.


  soc dia cập nhật các thông tin mới nhất

  “Zidane đã nói tôi những gì? Ông ấy nói rằng tôi sẽ trở thành một tay săn bàn cừ khôi và Lyon là đội bóng tốt, có thể giúp tôi phát triển đúng hướng. Tôi có nói chuyện với Benzema không? Không, tôi thực sự không có cơ hội nói chuyện cá nhân với anh ấy. Dù vậy, tôi biết anh ấy đã viết những điều tốt đẹp sau khi tôi ra mắt Lyon”.

  “Tại sao tôi quyết định ra đi? Ở thời điểm tôi quyết định, Real Madrid vẫn có Morata và Mayoral đang trở lại. Ở Bernabeu có đến 3 tiền đạo cắm, vì thế tôi ra đi”.  1gom.com

Chia sẻ trang này