Tivi Panasonic 32D400V chất lượng tốt giá vừa phải | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. su122 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  59
  Đã được thích:
  0
  Với chất lượng tốt với mức giá vừa phải, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hâp dẫn của Tivi Panasonic 32D400V (HD, 32 icnh) luôn thu hút người tiêu dùng.


  [IMG]  Ngoại hình đáng giá

  Chiếc tivi Panasonic này được thiết kế siêu mỏng với các đường nét tinh tế nguyên khối. Khung viền mỏng ôm gọn màn hình cho cảm giác kích thước màn hình rộng hơn thực tế 32 inch.  Công nghệ hình ảnh Adaptive Backlight Dimming

  Là công nghệ hình ảnh ưu việt có khả năng tự điều chỉnh các gam màu chủ đạo với 2 màu đen và trắng thực tế hơn. Các màu được làm cho sâu hơn và bắt mắt.
  [IMG]  Công nghệ hiện đại còn giúp phát hiện và khử nhiễu hiệu quả, đem tới những khung hình ấn tượng với độ trong trẻo tối đa.

  Mượt mà hơn với chỉ số hình ảnh 200Hz BMR

  Sự chuyển động liên tục trong các bộ phim bom tấn hay những pha bóng tốc độ cao luôn được đảm bảo sự mượt mà hết mức bởi tần số quét 200Hz BMR. Tiến hành phân tích và truyền tải tín hiệu theo mức nhanh nhất, các khung hình chuyển tiếp liên tục và không bị hiện tượng nhòe ảnh hay đứt nét khi xem tivi.
  [IMG]

  Âm thanh tiên tiến

  Công nghệ âm thanh tiên tiến tạo hiệu ứng âm thanh vòm đốc đáo bao trùm thính giác từ mọi hướng. Bên cạnh đó, tổng công suất loa 10 W cho không khí sôi động hết cỡ, mang cả rạp hát vào ngôi nhà của bạn
  [IMG]

  Đa dạng kênh truyền hình với đầu thu DVB-T2

  Nhiều hơn kênh truyền hình hơn bởi đầu thu DVB-T2 được tích hợp sẵn sẽ là một tiện ích lớn với những bộ phim đặc sắc cùng những chương trình giải trí hấp dẫn với tivi Panasonic internet

  1 cổng USB và 2 cổng HDMI

  Cắm USB và cổng kết nối và xem lại những hình ảnh đã được lưu sẵn trên tivi một cách dễ dàng. 2 cổng HDMI cho phép thiết lập kết nối giữa Tivi Panasonic 32D300V (HD, 32 inch) với các thiết bị thông minh khác một cách nhanh chóng, tạo ra sự tương tác và chia sẻ dữ liệu dễ dàng. Lướt web, xem phim trực tuyến hay thậm chí điều khiển tivi qua smartphone tất cả đều được thực hiện chỉ bằng những theo tác đơn giản.
  [IMG]

Chia sẻ trang này