Tivi OLED W7 nơi khẳng định đẳng cấp của bạn | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. bellaskin Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng năm 2016
  Số tin rao vặt:
  38
  Đã được thích:
  0
  Tivi Oled W7 là một sự kết hợp giữa công nghệ nghe và nhìn đang được ra mắt trên thị trường. Sự xuất hiện của dòng tivi LG W7 này, như một giải pháp mới về công cuộc cách mạng công nghệ, mà hiện nay các ông lớn của thị trường công nghệ đang cạnh tranh khốc liệt.

  [IMG]

  Đỉnh cao của công nghê thiết kế


  LG W7 có một điểm nhấn tinh tế mà trước đây chưa có dòng sản phẩm nào làm được đó chính là sự đơn giản nhưng hoàn mỹ tuyệt đối của nó. Với nền đen tuyệt đối và độ siêu mỏng đến đáng kinh ngạc, tivi Oled W7 không khác một bức tranh huyền ảo, mà bất kỳ ai cũng muốn chạm tay khám phá. Để rồi khi bật lên, những hình ảnh có màu sắc vô cùng chân thực hiện ra trước mắt bạn.

  Ngoài ra với công nghệ âm thanh vòm 360, dòng tivi OLED LG W7 sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng khi thưởng thức những âm thanh thật sự trong trẻo và được truyền từ khắp mọi hướng. Một điều đặc biệt nữa là loa cùng với cổng kết nối nằm hoàn toàn tách biệt và được điều khiển bởi một trạm điều khiển độc đáo.
  Dễ dàng sử dụng với hệ điều hành Webos 3.5


  Tivi Oled W7 sử dụng hệ điều hành Webos với thẻ giao diện thân thiện và Magic remote, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình một ứng dụng giải trí yêu thích trong kho chứa ứng dụng bao la, phong phú từ các nhà cung cấp ứng dụng hàng đầu. Sẽ thật thú vị và thoải mái để thư giản trong không gian hoàn toàn của riêng bạn với LG W7 sau những mệt nhọc, vất vả của một ngày làm việc.

  Một điều đặc biệt nữa là với hệ điều hành Webos 3.5 của chiếc tivi Oled W7, bạn có thể yên tâm hoàn toàn vì trình quản lý bảo mật của nó đã được kiểm chứng và công nhân bởi các chuyên gia đáng tin cậy.
  Tiết kiệm điện và hiệu quả kinh tế hơn  Đó là công nghệ sử dụng tấm nền chứ các Diode hữu cơ phát quang, tác dụng tuyệt vời là mỗi điểm ảnh sẽ tự phát sáng mà không cần đèn chiếu. Chính vì mà bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền điện không nhỏ với lựa chọn chiếc tivi LG W7 thuộc dòng tivi cấp cao của LG này

Chia sẻ trang này