Tìm hiểu về thiết bị bảo vệ ngôi nhà của bạn -Cổng tự động | Diễn đàn rao vặt

 tang like
 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hong2tech Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  2
  Đã được thích:
  0
  Tìm hiểu về thiết bị bảo vệ ngôi nhà của bạn -Cổng tự động

  Trong xã hội văn minh hiện đại ngày nay, chúng ta ngày càng quan tâm hơn đến sự an toàn của bản thân và gia đình cũng như công ty xí nghiệp của mình. Hệ thống cửa cổng ngày càng được quan tâm, chú trọng nhiều hơn, những phát minh mới về sản phẩm cửa cổng cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn.Trong đó Cổng tự động vẫn được các công ty, đồng nghiệp ưa chuộng hơn cả.

  Cổng tự động là một phát minh vô cùng thông minh và ưu việt, góp phần giúp đời sống của con người an toàn và tiện nghi hơn. Cổng tự động không những đã bảo những vấn đề về an ninh cho ngôi nhà mà có cả sự giảm tải sự vất vả trong việc đóng những chiếc cổng to và nặng của các biệt thự. Tất cả sự di chuyển của chiếc cổng đều được tự động hóa bởi bảng điều khiển từ xa.

  Trên thị trường hiện nay có hai loại Cong tu dong phổ biến và thông dụng nhất đó là công tử đồng một cảnh và cổng tự động hai cánh. Cổng tự động thường là được hoạt động theo cơ chế trượt, trượt từ trái qua phải hay từ phải qua trái tùy thuộc vào từng loại cổng.

  Sự khác biệt giữa cổng trượt và cổng mở cánh tự động

  Với cổng trượt được thiết kế gọn gàng và tiết kiệm không gian diện tích, có bộ phận điều khiển từ xa được gắn kín ở một bên cổng. Nếu ở những nơi không có đủ chỗ cho cửa trượt theo một hướng như thiết kế thì có thể sử dụng cửa bi trượt. Còn đối với Cổng mở cánh thì cánh cổng chỉ có thể mở vào trong hoặc ra ngoài không trượt được như cổng trượt. Bộ phận cở khí của cổng mở cánh ít hơn so với cổng trượt và có ít bộ phận hơn. Tuy nhiên cửa này an toàn hơn so với cửa trượt ở nhiều liên quan và được vận hành yên tĩnh hơn. Vậy khi quyết định chọn cổng mở cánh hay cổng trượt bạn nên suy nghĩ kĩ và so sánh mức chi phí của các thành phần phụ kiện tự động hóa và cảm biến an toàn cũng như khả năng kết nối các thiết bị bảo mật an toàn cho cổng như chuông hình,đầu đọc thẻ, vân tay ,..

  Có nhiều kiểu cổng trượt tự động như cổng trượt ngang, cổng trượt lùa tùy theo nhu cầu và sở thích của người dùng mà bạn chọn cổng trượt ngang hay lùa. Cổng trượt tự động sử dụng thanh răng hợp kim lắp dọc theo cổng, mô tơ nhỏ gắn cố định tại cạnh cổng làm cho chuyển động trở nên êm ái hơn.

  Cổng trượt tự động sử dụng mô tơ điện 1 chiều 24 V DC ( Model BX 243 – 300kg /cánh), 230V AC ( Model BX 78 – 800kg/cánh, model BK 1800 – 1800kg/cánh ). Cùng với đó là tốc độ đóng mở cửa nhanh hơn, cổng được cài đặt sẵn chế độ mở bằng điều khiển từ xa với nút bấm bên trong, khoá chìa bên ngoài. Bạn yên tâm khi mất điện đã có bộ nhả khóa ly hợp rất tiện lợi. Với loại cổng trượt tự động này thì lực đóng mở điều chỉnh được mỗi khi gặp vật cản sẽ tự động dừng lại. Cổng trượt tự động dễ lắp đặt và sử dụng đơn giản hơn, được đóng tự động từ 15 – 200s.

  Với những tính năng mà cổng trượt tự động mang lại, chung tôi nghĩ rằng việc lựa chọn cho ngôi nhà, công ty, xí nghiệp của bạn một loại cổng để đảm bảo an toàn thì không thể bỏ qua loại cổng trượt tự động này. Chắc chắn khi sử dụng loại cổng này bạn sẽ không phải thất vọng với những đặc điểm tính năng của nó.

Chia sẻ trang này