Tìm hiểu ngày đẹp giúp mọi người có thể chọn mua xe trong năm mới | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. simabcd1 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  77
  Đã được thích:
  0
  Theo quan niệm của người xưa thì trước những việc quan trọng của cuộc đời thì người ta thường hay có thói quen đi xem bói. Qua coi bóimà người ta có thể dự đoán trước phần nào về trương lai.
  Trong cuộc đời mỗi người, đặc biệt đối với người đàn ông, có ba việc lớn, đó là “xây nhà, lấy vợ, tậu trâu”. Việc mua xe cũng được xem là một việc lớn trong đời. Chọn được ngày tốt để mua xe sẽ giúp cho mọi thứ sẽ dễ dàng và đem lại được nhiều thuận lợi.
  Xem ngày tốt để mua xe tháng 6 năm 2017
  Việc xem ngày tốt mua xe tháng 6 năm 2017 đã không còn quá xa lạ với mọi người, dường như đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Không những thế, việc này liên quan đến phong thủy, can chi nên cần phải được thật cẩn trọng trong quá trình chọn ra ngày tốt để mua xe.
  Nếu muốn mua xe vào thời điểm đầu tháng thì có thể chọn những ngày như 2/6, 3/6, 7/6, và 9/6. Những ngày này là ngày hoàng đạo trong tháng thích hợp để mua xe mới.
  Còn nếu bạn muốn mua xe vào những ngày giữa tháng thì có thể chọn mua vào các ngày như ngày 14/6, 15/6 và 19/6. Khi xem ngày tốt mua xe tháng 6 năm 2017 thì những ngày này là ngày được đề xuất vì hợp phong thủy cũng như là ngày hoàng đạo tốt của tháng.
  Nếu như bạn muốn mua xe vào những ngày cuối của tháng 6 năm nay thì các bạn có thể chọn vào các ngày hoàng đạo như 21/6, 28/6 và ngày 29/6.
  Xem ngày mua nhà tháng 6 năm 2017
  Văn hóa của người Việt từ xưa đến nay thường quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, với bất kỳ một công việc quan trọng nào ông cha ta vẫn thường chọn ngày giờ đẹp để tiến hành, trong đó không loại trừ việc mua nhà. Để ngôi nhà giúp gia chủ mọi sự đều thuận lợi và làm ăn phát đạt, may mắn thì việc xem ngày đẹp mua nhà tháng 6 năm 2017 được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu.
  Ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 6, gia chủ muốn chọn ngày ký kết hợp đồng mua nhà, nhận bàn giao nhà thì có thể chọn vào ngày 2/6 hoặc ngày 3/6. Trong trường hợp những ngày này không hợp, xung khắc với tuổi của chủ nhà thì có thể chọn vào các ngày 6/6, 7/6, 9/6.
  Khi lựa chọn mua nhà vào những ngày này đều có thể trợ giúp cho bạn mưu sự thông suốt, có quý nhân tương trợ, mọi việc được như ý.|}
  Nếu như đầu tháng sáu bạn không chọn được ngày nào thì có thể dời sang giữa tháng. Trong khung thời gian này từ ngày 10 đến 20 có các ngày 12, 13, 14, 15, 18 là những ngày tốt. Trong 10 ngày cuối tháng thì có các ngày tốt là ngày 21, 24, 26, 28, 29.
  Các gia chủ trước khi chọn ngày cần cân nhắc vấn đề là tuổi của mình hợp với ngày nào, có bị kiêng kỵ, xung khắc gì không để việc thêm đại cát đại lợi, tránh điềm hung và việc xem giờ tốt cũng không nên bỏ qua.

Chia sẻ trang này