tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư pan pacific đà nẵng resort | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. laianhthuan Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng tư 2016
  Số tin rao vặt:
  9
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort là sự khởi đầu cho chiến lược phát triển 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong giai đoạn tới. Đây cũng là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác của MBLand & Tonkin Properties với Tập đoàn Quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Pan Pacific trong chiến lược chinh phục và dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam. Với phương châm “Giá trị tạo niềm tin”, MBLand kỳ vọng tiếp tục đem lại những giá trị và chuẩn mực mới cho thị trường bất động sản Việt Nam.
  [IMG]
  Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings) được thành lập ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH).
  Mbland chính là chủ đầu tư pan pacific đà nẵng resort đây là 1 chủ đầu tư uy tín và có tên tuổi trên thị trường bđs Việt Nam
  Sau 10 năm đi vào hoạt động, MBLand đã khẳng định sự phát triển lớn mạnh không ngừng với địa bàn hoạt động rộng khắp trong nước và quốc tế và tổng tài sản quản lý trên 20.000 tỷ đồng. Hiện Tổng Công ty có 10 công ty thành viên và chi nhánh bao gồm: Viet Remax, MBLand & Tonkin Properties, MBland Đà Nẵng, MBLand Nha Trang, Công ty CP Long Thuận Lộc, Công ty MBLI, chi nhánh phía Nam, chi nhánh miền Trung, VP Đại diện Singapore, Úc, Châu Âu, Bắc Mỹ.. MBLand hiện được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường với các công trình mang tầm vóc quốc gia và khu vực như: Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Infinity Field, Resilient Field, Southern Field, West Field, Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower.

Chia sẻ trang này