TP Hồ Chí Minh - Tìm hiểu cách sửa phím laptop | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. gaunhoibombxxx Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng một 2016
  Số tin rao vặt:
  202
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bàn phím laptop là một bộ phận không thể tách rời khỏi chiếc laptop thân yêu của bạn. Hiện trong năm nay những dòng sản phẩm laptop lai máy tính bảng đã không ngừng cho ra những sản phẩm vừa có bàn phím vật lí vừa có bàn phím cảm ứng rất dễ thao tác khi máy được tách rời khỏi phải lo đến việc sửa phím laptop!
  [IMG]
  Bàn phím laptop là gì?
  Bàn phím laptop là thiết bị chính giúp người sử dụng giao tiếp và điều khiển trực tiếp trên hệ thống máy tính. Về thiết kế, bàn phím có nhiều ngôn ngữ, nội dung bố trí, kiểu dáng và các phím chức năng khác nhau. Thông thường một bàn phím vật lí có từ 83 đến 105 phím và chúng được chia bốn nhóm phím: nhóm phím dùng để soạn thảo, nhóm phím chức năng, nhóm các phím số và nhóm phím điều khiển màn hình. Bàn phím laptop được gắn gọc trên máy laptop khá khác so với bàn phím máy bàn phải kết nối qua cổng USB. Hạn chế trong quá trình sử dụng không để nước, cà phê vung vãi trên bàn phím có thể sửa phím laptop đấy!

  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H
 2. thaoly7271 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  11
  Đã được thích:
  2
  Mình cần tìm mua một laptop dell i5 có thể chơi game LOL cấu hình trung bình trở lên mà k bị giật lag, có card màn hình đầy đủ, em xin cảm ơn.!

Chia sẻ trang này