Tiêu chí để chọn được bộ bàn trang điểm gỗ sồi tốt | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. vybjuty Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  67
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Web:
  hiện thời thì bàn trang điểm gỗ trên thị trường có rất nhiều, được làm từ nhiều loại gỗ khác biệt, trong đó nổi bật nhất là bàn trang điểm gỗ sồi. Sản phẩm nhiều chủng loại về kiểu dáng và giá tiền để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác biệt của khách hàng. Tuy vậy, làm sao để có thể chọn được mặt hàng tốt và ưng ý nhất. Bài viết sau đây giới thiệu bạn cách cách đánh giá một bộ bàn trang mặt tốt.
  Xem thêm:
  Về gương soi
  Kiểu dáng gương của bộ bàn trang điểm gỗ sồi là tiêu chí đầu tiên bạn cần để tâm. Đối với bàn trang điểm nhỏ, nên chọn những loại có gương dạng tròn hoặc bầu dục. Bên cạnh đó đó, với những kiểu bàn lớn hơn, thì gương trang điểm hình chữ nhật tỏ ra có lí hơn.
  Không nhất thiết phải chọn bàn trang điểm có gương liền với mặt bàn. Những kiểu bàn mới được thiết kế gương xoay, gương gấp hoặc gắn trên tường cũng rất tiện lợi và tinh tế.
  [IMG]
  Tiêu chí để chọn được bộ bàn trang điểm gỗ sồi tốt
  Về kích thước, kiểu dáng
  Bàn trang điểm được thiết kế thấp hơn so với chuẩn bàn bình thường, với phụ kiện là ghế rời. Bạn có thể chọn mua ghế theo bàn hoặc không. Nếu quyết định mua riêng, cần chu đáo về màu sắc và kiểu dáng của bàn và ghế phải tương đối thích hợp với nhau. Nếu phòng ngủ nhà bạn có diện tích nhỏ, bạn có thể chọn mua loại bàn trang điểm với ghế ngồi có thể thu gọn trong gầm bàn để tiết kiệm không gian.
  Bàn trang điểm ngày nay thường có ít hộc bàn, căn bản là ngăn kéo ray trượt nhẹ nhàng. Khi chọn mua, bạn cũng cần mở thử các ngăn kéo và hộc bàn (nếu có) để kiểm tra độ nhẹ nhàng và khít của chúng. Nên nhớ rằng, nơi này sẽ đựng mỹ phẩm và trang sức của bạn, Do đó chúng cần phải kín và thoáng toàn diện.
  Về màu sắc
  Màu sắc bộ bàn trang điểm cũng phụ thuộc tương đối vào nguyên liệu. Vì vậy, đối với bàn trang điểm gỗ sồi thì đã phủ lên mình một màu sắc nhẹ nhàng, tự nhiên nhất. Với màu sắc của gỗ tự nhiên thì sẽ tạo cho bạn một cảm giác không xa lạ và gần gũi. Bên cạnh đó với màu sắc này thì dễ hài hòa với những sản phẩm nội thất khác.
  Trên là những yêu tố để đánh giá và chọn được một bộ bàn trang điểm gỗ sồi tốt và ưng ý nhất. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ ngay với Đồ gỗ Minh Quốc qua Đường dây nóng 01668 966 896 hoặc truy cập trang chủ http://dogominhquoc.com.vn để được giải đáp tốt nhất.

Chia sẻ trang này