Tiền 2 USD Hình Con Chó Mạ Vàng 2018 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. taionline Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu Tiền 2 USD Hình Con Chó Mạ Vàng 2018


  Tiếp nối sự thành công với seri 2 USD in hình các linh vật mạ vàng, Tết Mậu Tuất 2018 này Bộ Tài Chính Mỹ lại tiếp tục tung ra mẫu 2 USD hình con chó mạ vàng 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu Tiền Lì Xì Tết của cộng đồng người Châu Á tại Mỹ cũng như nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.
  Tờ 2 Đô in hình linh vật đã trở thành loại tiền lì xì tết độc đáo, hay được dùng làm quà tặng khách hàng VIP của các ngân hàng, công ty lớn .... lấy may mỗi dịp đầu năm từ nhiều năm nay.
  [IMG]


  Hình ảnh tiền 2 usd con chó 2018


  Hình ảnh chú chó xưa nay biểu trưng của sự nhẫn nại, kiên cường và trung thành với con người. Trên tờ 2 USD con chó2018 hình ảnh 2 chú chó được mạ vàng được đặt 2 bên trái phải của tờ tiền với hàm ý trấn giữ tài lộc cho gia chủ, thể hiện sự quyền uy và phú quý khi được mạ vàng, cũng như cầu tài lộc may mắn đến cho người tặng và người được tặng trong dịp đầu năm.
  Mỗi bộ tiền 2 đô con chó 2018 gồm : 1 tờ 2 usd hình con chó mạ vàng được đặt bên trong bao da xanh sang trọng, đi kèm với giấy chứng nhận được in phản quang nhằm đảm bảo hàng chính hãng, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi mua sản phẩm.
  Đặc biệt lần đầu tiên với 2 usd hình con chó, Bộ Tài Chính Mỹ đã áp dụng công nghệ in 3D C-Thru Vision với các hình ảnh bảo mật độc quyền được in trong các hoa văn xen khẻ trên giấy chứng nhận cũng như tờ tiền nhằm chống làm giả.
  [IMG]


  Hình ảnh bộ sản phẩm tiền 2 Đô con chó 2018 đi kèm với bao da và giấy chứng nhận


  Hàng năm và đặc biệt với Tết 2018 này chúng tôi luôn vinh dự là đơn vị cung cấp tiền lì xì 2 USD con chó mạ vàng số lượng hàng đầu và sớm nhất tại thị trường Việt Nam.
  Tuy nhiên vì số lượng tiền 2 USD hình con chó nhập về mỗi đợt có giới hạn trong khi nhu cầu lại rất cao nên chuyện cháy hàng sẽ khó tránh khỏi. Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu đặt mua $2 hình con chó, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để đảm bảo món quà tặng Tết 2018 ý nghĩa và hợp phong thủy cho mình nhé.
  Bộ sản phẩm bao gồm : 2 USD in hình con Chó mạ vàng 2018 + bao da sang trọng + chứng nhận

  Giá bán lẻ : 400.000đ/bộ sản phẩm 2 USD con chó

  Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn tiền 2 usd con Chó cho các cá nhân, doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng.
  Hãy gọi ngay tới số 093-250-6789 hoặc 0938-745-345 để đặt hàng tiền 2 USD Hình Con Chó.
  MuaBanTien.com xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua. Kinh chúc quý khách một năm mới Mậu Tuất vạn sự như ý
  Clip về 2 USD con chó, 2 usd hình con chó 2018


  Năm 2017 tờ tiền 2 USD hình con gà đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều báo mạng : zing, vnexpress, thanhnien.....
  [IMG]
  tiền 2 usd hình con chó mạ vàng 2018


  [IMG]
  tiền 2 USD Con Chó Mạ Vàng


  Ngoài tiền 2 usd hình con chó chúng tôi còn cung cấp nhiều loại tiền hình còn chó thích hợp để lì xì trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 này. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

Chia sẻ trang này