Thủ phạm gây vô sinh ở nam giới | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hao95 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  26 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  16
  Đã được thích:
  0
  Theo một số bệnh viên vô sinh hiếm muộn ở thành phố Hồ Chí Minh, thì nguyên nhân gây ra bệnh hiếm muộn vô sinh ở nam giới là cho chất và lượng ********** thấp.

  Điển hình là có 3 trường hợp: không có **********, giãn tĩnh mạch thừng tinh và tắc nghẽn ống dẫn tinh.

  Trường hợp 1: không có **********

  Nguyên nhân chủ yếu là do rối loạn quá trình sinh tinh (là quá trình phức tạp xảy ra bên trong của tinh hoàn). Một nguyên gây ra nữa là do sự bất thường của các yếu tố di truyền gây ra bệnh không có **********.

  Một nguyên nhân nữa do sự bất thường của đường dẫn tinh, mà thông thường là bị tắc ống dẫn tinh. Nguyên nhân gây ra của việc tắt ống dẫn tinh là do sau khi bị viêm nhiễm hay là do thắt ống dẫn dẫn tinh. Bên cạnh đó, không có ống dẫn tinh hai bên cũng gây ra hiện tượng tắt ống dẫn tinh.

  Biện pháp: tùy theo nguyên nhân mà có các biện pháp khác nhau, nhưng quan trọng nhất là phải lấy được ********** của bệnh nhân. Có 2 cách lấy ********** của bệnh nhân:

  Trong trường hợp ********* ngược dòng, ********** có thể được lấy từ nước tiểu trong bàn quan. Sau đó sẽ được bơm vào tử cũng, thụ tinh trong ống nghiệm hay tiêm vào bào trứng.

  Trong các trường hợp mà không có ********** do bị tắc nghen thì ********** được lấy từ mào tinh (lấy bằng cách phẫu thuật hoặc là đâm kim xuyên qua da). Trong một số trường hợp khác thì lấy trực tiếp từ tinh hoàn

  Trường hợp 2: Giãn tĩnh mạch thừng tinh

  Bệnh giãn mạch tinh hoàn tiến triển khi thành tĩnh mạch mỏng, không chịu được áp lực máu. Mắc bệnh này thường là những người có thói quen mặc quần chật, ngồi lâu, lao động nặng hoặc là do mắc phải các bệnh lý van tĩnh mạch, chèn ép.

  Phần lớn bệnh này không có biểu hiện rõ rang. Đối với những người trẻ, thì cần lưu ý: hay bị đau tức ở bìu, giảm khi nằm nghỉ và tăng khi đứng hoặc ngồi lâu, vận động nhiều. Một số trường hợp biểu hiện như bìu to, thấy mạch máu ở bìu giãn to hằn lên dưới da. Ở người lớn thì phát hiện thường là khi đi khám vô sinh.

  Theo các thống kê, bệnh này chữa trị bằng thuốc sẽ không hiệu quả, phải dùng vi phẫu thuật. Đây là cách điều trị nhanh và hiệu quả nhất, không để lại di chứng và thời gian nằm viện cũng rất ngắn tầm 3-5 ngày.

  Trường hợp 3: Tắc nghẽn ống dần tĩnh

  Bệnh này thường là do bẩm sinh, cũng có thể là do quá trình viêm nhiễm đường sinh dục, hay là sau cột thắt ống dẫn tinh gây chít tắc đường dẫn tinh.

  Bệnh này thường không có triệu chứng cụ thể rõ ràng cụ thể. Bệnh nhân khi đi khám, xét nghiệm tinh dịch đồ thì không phát hiện ********** nhưng lại có khi kiểm tra bên trong tinh hoàn. Để chữa bệnh này thì cách duy nhất là phải phẫu thuật, và phải mất một năm mới biết có hiệu quả hay không.

  Nhưng hiện nay, đã có phương pháp mới đó là lấy ********** trực tiếp từ mào tinh và tiêm ********** vào bào tương trứng. Kỹ thuật này có thể điều trị hầu hết cho các trường hợp không có ********** do tắc. Tỷ lệ thành công dao động từ 30 – 60%.

  Cho nên để tránh những bệnh này, cần phải đi khám nay nếu thấy bộ phận sinh dục có vấn đề bất thường, để càng lâu càng khó điều trị.

  BEST CANDY – NÂNG TẦM BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG – Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị sinh lý yếu, vô sinh, hiếm muộn ở nam giới
  Thông tin liên hệ:
  Website: bestcandy.vn
  Email: nguyenthithuhao2352@gmail.comphuc.vy@gmail.com
  SDT: 028 66719588 – 0966872352
 2. linhquan2017 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  10 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  12
  Đã được thích:
  0
  Những nguyên tắc cắm hoa trên ban thờ ( Phần 1 )
  [IMG]
  Ai cũng thích hoa, thế nhưng chưng bày những lo họa trên ban thờ tủ thờ như thế nào cho hợp phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ là điều không phải dễ dàng nhưng cũng không phải quá khó khăn để không thực hiện được. Xin mời quý bạn đọc hãy cùng…

Chia sẻ trang này