Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt nhất hiện nay | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. phuonghn550 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng sáu 2016
  Số tin rao vặt:
  129
  Đã được thích:
  0
  Tôi có ý định đi thu gọn cánh mũi mà băn khoăn quá không biết nên đi thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn. Cánh mũi của tôi thực sự là xấu, bởi hai bên cánh mũi thô và bị bè sang hai bên, thậm chí tôi còn cảm thấy cánh mũi của tôi da rất dày. Tham khảo ý kiến của bạn bè thì được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín mà tôi có thể tin tưởng thực hiện. Tôi muốn được Thu Cúc tư vấn thêm cho tôi về phương pháp thực hiện. Tôi xin cảm ơn.
  Chào Nga. Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
  Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp cho mũi đạt tới vẻ đẹp hoàn hảo. Đối với những chị em mà cánh mũi quá to, dày và bè sang hai bên thì sử dụng phương pháp thu gọn lại là một điều rất nên làm.
  [IMG]
  Thực hiện thu gọn cánh mũi tại cơ sở có uy tín sẽ mang lại cho bạn một kết quả hoàn hảo và như ý

  Thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới bằng công nghệ và kỹ thuật của hiện đại của Hàn Quốc. Với phương pháp này, cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định.

  Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, vì thế tạo dáng mũi và cánh mũi đẹp rất tự nhiên. Đây là một kỹ thuật khó mà không phải bác sỹ nào cũng có thể thực hiện được.

  Khi tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sẽ không có bất kì dấu vết nào của sự đ.ụng chạm dao kéo cả, đặc biệt là hoàn toàn không để lại sẹo.
  Với loạt các trang thiết bị hiện đại và hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất tại Việt Nam, quy trình thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một quy trình khép kín và đảm bảo an toàn 100% cho khách hàng.

Chia sẻ trang này