Thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hahongtham Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  59
  Đã được thích:
  0
  Em có nguyện vọng học Xét nghiệm Cao đẳng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ Hà Nội 2018 nhưng không biết điểm chuẩn ở Cao đẳng Y Hà Nội lấy bao nhiêu?  [IMG]


  Chuyên ngành Xét nghiệm hiện nay có vai trò rất đặc biệt trong hệ thống Y tế Việt Nam. Trong khi đó, con người ngày càng chú ý hơn đến việc chăm sóc và sức khỏe, mặt khác nguồn nhân lực của chuyên ngành này nói riêng đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Chính vì vậy mà lượng các thí sinh đăng ký học Xét nghiệm hệ Cao đẳng 2018 cũng tăng cao.

  Thông báo điểm chuẩn Cao đẳng ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018

  Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Y https://goo.gl/WJEd4w thông báo tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng trên cả nước với tiêu chuẩn tuyển sinh đơn giản.
  -Thí sinh đã có bằng TN trung học phổ thông
  -Thí sinh không có tiền án tiền sự.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học ở trường.
  Những thí sinh đáp ứng được tiêu chuẩn học như trên có thể lựa chọn đăng ký học Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y.  [IMG]


  Đáp ứng được các yêu cầu trên là các bạn có thể trở thành học viên chính thức Xét nghiệm hệ Cao đẳng mà không cần biết điểm chuẩn có tăng không.

  Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

  Xét nghiệm Cao đẳng có thời gian đào tạo là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Xét nghiệm Cao đẳng, Cao đẳng Hộ sinh. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.
  Sinh viên theo học tại Cao đẳng Y khoa Hà Nội sẽ được được học tập trong môi trường giáo dục với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với nghề. Các giảng viên sẽ truyền đạt kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Ngoài ra, Cao đẳng Y còn có hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên.
  Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y khoa còn đào tạo thêm Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 ngành Dược sĩ Cao đẳng https://goo.gl/S61nZp, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Các bạn đam mê chuyên ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ của trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Y - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Chia sẻ trang này