Thời gian học Liên thông Cao đẳng ngành Dược Hà Nội 2018 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hahongtham Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  57
  Đã được thích:
  0
  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ ở Hà Nội, Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược https://goo.gl/y2uswD học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

  [IMG]

  Trong ngành Y tế, chuyên ngành Dược giữ vị trí quan trọng và không có ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng thực tế ở nước ta số lượng nhân lực ngành này đang trong tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân tăng cao. Do vậy mà số lượng các bạn trẻ tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng ngành Dược cũng tăng lên nhiều.

  Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội trong bao lâu?

  Trước thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực chuyên ngành Dược nói riêng và ngành Y tế nói chung, các trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược.
  Theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Dược học http://caodangduochoc.edu.vn/ chính thức thông báo Liên thông Cao đẳng Y Dược tuyển sinh với điều kiện tuyển sinh đơn giản.
  -Thí sinh phải TN và có bằng Dược hệ Trung cấp hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: ngành Kỹ thuật hình ảnh, Xét nghiệm, Dược, Phục hình răng
  - Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt.
  - Có chứng chỉ chuyển đổi dự thi ngành Dược nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược (học viên sẽ học thêm 3 tháng để có chứng chỉ này)
  - Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.

  [IMG]

  Bên cạnh tiêu chuẩn tuyển sinh là gì, thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược trong bao lâu cũng được đông đảo bạn trẻ chú ý. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược là 1 năm 3 tháng và thời gian học này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm.

  Địa chỉ học Liên thông lên Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy chất lượng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Khi sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được được đào tạo trong môi trường giáo dục với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề. Các thầy cô sẽ giảng dạy kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi ra trường, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên.
  Ngoài đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược - Cao đẳng Dược Hà Nội còn đào tạo thêm Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 ngành Dược https://goo.gl/S61nZp, Trung cấp Xét nghiệm…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu có mong muốn học thì các thí sinh hãy nhanh tay nộp mẫu hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Chia sẻ trang này