thời gian đào tạo liên thông cao đẳng dược là bao lâu | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. seovietdang Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng mười 2013
  Số tin rao vặt:
  206
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Ngày nay quá trình theo đào tạo liên thông cao đẳng dược được nhiều cá nhân lựa chọn căn cứ học Tuy vậy nhưng cũng có với những thắc mắc xoay quanh về mức thời gian học như thế nào? Thì hôm nay ban tuyển sinh nhà trường cao đẳng y dược pasteur http://caodangyduochcm.edu.vn/lien-thong-cao-dang-duoc-tphcmxin được trả lời cụ thể như sau.

  theo như các nhu cầu học và nhân sự trong những địa chỉ y tế thì hiện tại Bộ GDĐT luôn mở điều kiện ứng tuyển và thời giờ học rông thoải mái hơn cho những sinh viên thí sinh có nhu cầu căn cứ học liên thông cao đẳng dược.

  [IMG]

  1. Tuyển sinh học liên thông cao đẳng dược cấp bằng chính quy

  Đáp ứng yêu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm nghề sức khỏe, có Chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa Dược (với đối tượng tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược).

  2. thời gian liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu? http://caodangyduochcm.edu.vn/cao-dang-duoc-tphcm

  thời giờ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, ban giám hiệu nhà trường mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các hiện nay trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hay cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy, học viên liên thông có thể vừa học, vừa làm để duy trì công việc mà vẫn đảm bảo quá trình lĩnh hội thông tin của mình.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể đăng ký ứng tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết. Thời hạn đăng ký xét tuyển cuối cùng là hiện nay 25/12/2017.

  [IMG]

  3. Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị các gì?

  - Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  - Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Ngoài ra họ tên, hiện nay sinh, nơi sinh;
  - Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên môn Dược (đối Trường hợp những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  - 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Ngoài ra các dược sĩ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  - các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Thí sinh có nguyện vọng nộp Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 xin gửi về địa điểm tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về Trường theo cơ sở số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 Tphcm.

Chia sẻ trang này