Thoát khõi ám ảnh hói đầu vĩnh viễn nhờ công nghệ cấy tóc bằng tế bào mô sinh học | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. golgol Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng một 2017
  Số tin rao vặt:
  92
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, một trong số những công nghệ tiên tiến nhất giúp bạn trị dứt điểm bệnh rụng tóc, hói đầu không thể không nhắc đến cấy tóc bằng tế bào mô sinh học. Hãy xem chúng ta có thông tin gì về phương pháp hiệu quả đến 98% đang gây sốt cộng đồng thế giới nhé.

  Cấy tóc bằng tế bào mô sinh học là gì?

  Đây chính là giải pháp điều trị dùng chính tế bào của cơ thể để kích thích các tế bào gốc, từ đó thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo nang tóc mới bằng việc tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid... Các nang tóc sẽ bắt đầu mọc lại bình thường, tự nhiên và chắc khỏe như bạn mong ước.
  ,
  [IMG]
  Sử dụng cấy tóc bằng tế bào mô sinh học một cách hiệu quả nhất

  Để thực hiện cấy tóc bằng tế bào mô sinh học thì cần kỹ thuật gì?
  Việc cấy tóc bằng tế bào mô sinh học cần một kỹ thuật thực sự chuyên nghiệp và tinh vi tới từng chi tiết nhỏ. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một loại kỹ thuật hiện đại gọi là triết tách ly tâm để trích tiểu cầu máu của khách hàng, sau đó phân tách tế bào gốc bằng công nghệ Cryo Stem làm thay đổi hoàn toàn các điện tích tế bào để giúp các kênh tế bào tạo điều kiện chia tách vùng tế bào mô. Sau một quá trình chọn lọc khắt khe, mô sinh học sẽ được cấy vào vùng da đầu thiếu tóc. Các nang tóc phát triển và mọc trở lại dày dặn như thể bạn chưa từng bị mắc chứng rụng tóc, hói đầu ''đáng sợ'' này.
  Việc điều trị dứt điểm chứng hói đầu muốn đạt kết quả tối ưu nhất thì không thể thiếu sự phối hợp của khách hàng. Khi bạn quyết định thực hiện biện pháp cấy tóc bằng tế bào mô sinh học này, hãy theo đúng liệu trình bác sĩ đặt ra (tùy cơ địa mỗi người) để nang tóc phát triển như dự liệu. Chỉ từ 1 đến 3 tháng, bạn sẽ thấy mái tóc như mơ của mình được nuôi dưỡng thật sự tự nhiên và khỏe mạnh.

  Có thể bạn muốn biết:

  Sau quá trình chọn lọc khắt khe, mô sinh học được đưa lại vùng da đầu bị hói, lúc này khi có sự tiếp nhận từ tế bào gốc chúng sẽ bắt đầu sản sinh ra các nhân tố phát triển, kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại.

  Phương pháp cấy tóc bằng tế bào mô sinh học sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng tình trạng rụng tóc, hói đầu ''đeo bám'' bạn bấy lâu, không một chút đau đớn nào lúc thực hiện hay chịu tổn thương nào do tác dụng phụ. Hãy đến ngay cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé!

Chia sẻ trang này