Thiết kế website theo chuẩn mobile với công nghệ Responsive | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Anhchien365 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  7 Tháng chín 2017
  Số tin rao vặt:
  34
  Đã được thích:
  0

  Thuật toán Mobile Friendly đang được google cập nhật dành cho các trang có thiết kế web theo chuẩn mobile nhằm tạo thuận lợi cho người dùng. Thuật toán này giúp thay đổi kết quả tìm kiếm và kết quả xếp hạng website trên google.
  Theo đó những trang web có thiết kế không tương thích với thiết bị di động sẽ bị tụt hàng và hiển thị sau những web thiết kế chuẩn mobile khi người dùng tìm kiếm bằng thiết bị di động. Nhất là trong bối cảnh người dùng hiện nay đang có xu hướng dùng các thiết bị di động để lướt web thì việc thiết kế web theo chuẩn mobile càng được coi trọng.
  [IMG]

  1.Thiết kế web Mobile theo công nghệ Responsive là gì?
  Thiết kế website mobile hay còn gọi là Mobile Friendly (thân thiệt với mobile). Đây là việc thiết kế website trên công nghệ Responsive, đây là công nghệ dành riêng cho cách thiết bị di dộng thông minh như: điện thoại di động, máy tính bảng, tablet,...
  Thiết kế website theo công nghệ này giúp cho thông tin và hình ảnh của bạn tự động co dãn và hiển thị một cách đầy đủ rõ nét như trên máy tính khi người dùng truy cập vào website của bạn. Việc hiển thị tương thích với thiết bị di động giúp tăng nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng.
  Xem thêm: Thiết kế web chuẩn SEO
  2.Giải pháp thiết kế website chuẩn mobile
  Thiết kế website chuẩn mobile được sử dụng theo 2 cách phổ biến sau:
  [IMG]
  Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn mobile giá rẻ
  • Cách 1: Thiết kết một giao diện riêng cho mobile và tạo thêm một tên miền có dạng giống với tên miền của bạn. Sau đó làm một website báo cho khách hàng biết, nếu khách hàng truy cập bằng di động thì vào đường link mà bạn đưa.
  • Cách 2: Thiết kế website sử dụng Framework do các thiết kế viên lập trình, tự động chuyển hướng người dùng sang giao diện mobile khi nhận thấy người dùng đang truy cập bằng thiết bị điện thoại thông minh.
  Tuy nhiên cả 2 cách đó đều là tạo ra một giao diện mới cho mobile. Để đáp ứng được nhu cầu thiết kế website thiết kế web của TIT Việt Nam đã phát triển thành công việc tích hợp giao diện mobile cho các website mà chúng tôi thiết kế. Theo đó các website sẽ tự động chuyển hướng người dùng sang trang dành riêng cho mobile. Giúp bạn đánh bật đối thủ cạnh tranh bằng website thiết kế chuyên nghiệp nhất.
  Xem tiếp: Thiết kế website theo chuẩn mobile với công nghệ Responsive

Chia sẻ trang này