Thiết kế rèm cửa đẹp | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tranthanh12324 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng mười hai 2017
  Số tin rao vặt:
  23
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế một phòng làm việc vừa sinh động, hấp dẫn, thu hút mang lại hiệu quả lao động cao. Trong đó việc lựa chọn một bộ rèm vải hàn quốc đẹp cũng hết sức quan trọng vừa mục đích chắn sáng vừa mục đích là vật trang trí góp phần tạo nên sự thích thú và bắt mắt cho phòng làm việc. Màn sáo đứng là mẫu màn cửa được sử dụng chủ yếu làm rèm văn phòng bởi tính năng cản sáng và độ thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng phù hợp cho giới văn phòng. Mẫu màn sáo đứng màu gạch non làm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của căn phòng là một loại màu sắc thời thượng tinh tế tỏa sáng một cách tự nhiên tươi tắn. Việc sử dụng màn sáo đứng màu gạch non làm rèm cửa văn phòng là một sự lựa chọn đúng cách thể hiện gu thẩm mỹ ấn tượng tạo sự thoải mái nhẹ nhàng giúp mùa hè được trôi chảy đưa đến công việc hiệu quả, năng suất.
  [IMG]
  Xem thêm các mẫu rèm vải khác tại: http://remvai.net/chuyen-muc-sp/rem-vai-gam/
  Rèm vải màu vàng nhạt sử dụng làm rèm cửa sổ và rèm cửa chính trong phòng khách là một sự lựa chọn phù hợp và đúng tính năng kỹ thuật. Rèm vải có tính năng kéo gọn sang hai bên, xoay lật lá 180º để điều chỉnh lượng ánh sáng vào phòng và rèm có thể dùng tay gạt nhẹ để làm lối đi lại do vậy rèm vải đã trở thành một loại hữu dụng là rèm cửa sổ và rèm cửa chính. Rèm vải không những đẹp về hình thức mẫu mã, hữu ích về công năng sử dụng mà còn là một loại rèm cửa sổ giá rẻ tại Hà Nội thu hút nhiều người quan tâm và đầu tư để giảm thiểu chi phí. Mẫu rèm cửa chính phòng khách màu vàng nhạt mang lại sức sống tiềm năng, thúc đẩy vận khí tốt, tràn đầy sức sống năng lượng cho gia đình và người thân giúp không gian phòng khách trở thành một điểm ấm cúng để giao lưu và tiếp đãi khách khứa.
  [IMG]
  Một vài gợi ý khác về mẫu rèm vải đẹp: http://remvai.net/san-pham/rem-vai-chong-nang-bang-vai-nhung-dep-ma-rvn-106/

  Rèm vải là loại rèm cửa vừa chắn sáng vừa tạo độ thiên nhiên cho căn phòng giúp khả năng điều chỉnh hướng ánh sáng một cách hiệu quả. Đối với một không gian làm việc có cửa sổ hướng ra khoảng không rộng lớn thì không còn điều gì thú vị bằng. Chính vì vậy việc thiết kế rèm văn phòng yêu cầu gần gũi và hòa đồng với thiên nhiên là điều kiện cần thiết. Rèm lá là sản phẩm có thể kéo gọn sang hai bên khung cửa để trả lại hoàn toàn mặt thoáng và cũng có thể kéo phủ kín ô kính để làm nhiệm vụ che chắn ánh sáng. Mẫu rèm lá màu xanh da trời mang màu sắc ngọt ngào, dịu mát thể hiện sự trẻ trung tươi mới, năng động nhiệt huyết. Sử dụng rèm lá màu xanh da trời trong văn phòng làm việc là sự lựa chọn duyên dáng, ấn tượng giúp không khí luôn luôn tươi mới từ đó thúc đẩy hiệu quả và năng suất lao động cao hơn, tốt hơn.

Chia sẻ trang này