Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại và các tiêu chí quan trọng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. phamhuy3004 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  12 Tháng bảy 2017
  Số tin rao vặt:
  9
  Đã được thích:
  0
  Tiêu chuẩn của một thiết kế nội thất phòng họp đương đại là sự đơn giản nhưng tiện dụng giá trị thẩm mỹ tốt và đem lại hiệu suất làm việc cao. Bạn không nên bỏ qua 3 lưu ý quan trọng dưới đây nếu muốn sở hữu những thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp cho công ty mình.

  Tạo không gian vừa đủ cho nhu cầu phòng họp của công ty

  Hãy xác định nhu cầu và quy mô phòng họp đó dùng cho hết thảy công ty nói chung hoặc phòng họp riêng dành cho lãnh đạo, đối tác hoặc nhân viên trong công ty. Dự tính số người tham gia cuộc họp đông nhất là bao lăm? Khi lên được kế hoạch như vậy bạn mới có thể có thiết kế nội thất phòng họp diện tích vừa đủ để sử dụng. Tránh việc phòng họp có diện tích quá lớn gây lãng phí hay diện tích quá nhỏ gây chật chội, bí bách ảnh hưởng đến chất lượng các cuộc họp của công ty.

  Một thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, chuyên nghiệp sẽ mang đến những ấn tượng tốt đẹp của đốc tác với công ty bạn và các nhân viên cũng có ý thức tích cực trong các buổi họp.

  Chọn nội thất phù hợp cho không gian phòng họp

  Bàn và ghế là nội thất quan yếu nhất của một phòng họp chính. Đây là nơi để mọi người có thể ngồi thảo luận và giao hội suy nghĩ. Bàn họp hình chữ nhật, hay hình oval là kiểu bàn họp diễn tả được sự oai nghiêm trải qua thể hiện được cấp bậc vị trí trong mỗi cuộc họp.
  Thiết kế nội thất phòng họp đương đại sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt Laminate.Loại chất liệu này có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu được nhiệt độ cao trong điều kiện dùng thường nhật.

  Ghế chân quỳ màu đen với phần tay vịn ghế bọc da công nghiệp tạo độ êm ái cấp thiết. Lưng và mặt ngồi ghế tạo ấn tượng bằng những đường may chỉ chìm vừa hợp thẩm mỹ, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu chi những rãnh đường cong cách hiệu quả.

  Những thiết bị văn phòng hiện đại, tiện ích

  Phòng họp sẽ khó diễn đạt được hoàn hảo chức năng của nó nếu thiếu đi một số thiết bị văn phòng như như camera, máy chiếu, loa…Đây là những nhân tố quan yếu, góp phần làm nên thành công cho mỗi buổi họp.

  Không gian thiết kế phòng họp chuyên nghiệp là bộ mặt của công ty. Đây là cơ sở để có thể tạo ấn tượng tốt nhất trong mắt ối tác, khách hàng. nên chi, nếu muốn sở hữu một không gian thiết kế nội thất phòng họp đương đại bạn đừng bỏ qua những yếu tố quan trọng này nhé!

Chia sẻ trang này