Thiết kế nội thất cổ điển trong không gian | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tranlamtruong221194 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng chín 2017
  Số tin rao vặt:
  13
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế nội thất cổ điển là một trong những xu hướng thiết kế được nhiều gia chủ áp dụng bởi đây là phong cách thiết kế sang trọng, quý tộc. Thiết kế nội thất chung cư cổ điển sẽ biến chung cư vốn đơn điệu trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Không chỉ thế, phong cách thiết kế này còn giúp cho không gian mang một cảm xúc mới.

  [IMG]

  Không gian thiết kế nội thất cổ điển cho ngôi nhà của quý anh chị có một hơi thở cảm xúc với sự trầm lặng, nhẹ nhàng pha lẫn một chút hơi thở hiện đại cho căn phòng đầy sức sống và nhiều màu sắc hơn.

  Thiết kế nội thất cổ điển được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của người có địa vị xã hội hay vua chúa thời xưa với những thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như sự quyền quý và tính quý tộc. Đây là phong cách thiết kế hướng đến sự giàu có, sang trọng.

  Những thiết kế mang phong cách nội thất cổ điển này tượng trưng cho sự xa hoa, lộng lẫy. Phong cách thiết kế này thường được thiết kế và trang trí rất tỉ mỉ, cầu kỳ mà chủ yếu được làm thủ công bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Để tạo được cảm giác mới lạ trong không gian, khi thiết kế nội thất phong cách cổ điển, quý anh chị cần ghi nhớ những điều sau:

  1. Thiết kế sáng tạo và hiệu quả

  Những thiết kế nội thất vượt thời gian cần phải đặt hiệu quả lên hàng đầu. Những thiết kế này không được tạo ra theo kiểu ứng phó hay lâm thời và không phụ thuộc vào mốt hay thiên hướng của hiện tại.
  [IMG]

  2. Phong cách nội thất cổ điển

  Phong cách nội thất cổ điển có tính lâu dài, bằng việc chọn lựa đồ nội thất theo phong cách cổ điển, quý anh chị đã đem giá trị của thời gian vào trong không gian ngôi nhà. Chọn được đồ nội thất cổ điển, nhưng việc sắp xếp đồ nội thất cổ điển cũng là việc làm đáng chú ý. Khi sắp xếp đồ nội thất, quý anh chị cần phải tuân thủ đúng nguyên tắc sắp xếp nội thất để không gian được hài hòa nhất.

  Cần kết hợp đồ nội thất cổ điển hài hòa với gạch ốp lát của không gian. Gạch ốp lát trong không gian cổ điển này có thể lựa chọn những tone màu ấm áp như màu nâu, nâu đậm, hay những màu trung tính như màu kem, màu be. Quý anh chị có thể sử dụng gạch lát nền vân đá hoặc gạch lát nền vân gỗ cho không gian phong cách cổ điển.


  3. Chức năng và tính hợp lý

  Chọn đồ nội thất Italy hay chọn gạch lát nền Italy thì quý anh chị cũng đừng quên rằng cần chọn lựa phù hợp với chức năng của từng khu vực nhất. Tùy theo từng không gian mà quý anh chị có thể lựa chọn màu sắc phù của gạch ốp lát phù hợp nhất.

  Để chọn lựa cũng như có cảm nhận chân thực về nội thất cổ điển Italy và gạch ốp lát Italy cho không gian, quý anh chị hãy đến Casagranda Italy để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Chia sẻ trang này