Thiết kế không gian sống bằng những mảng tường xanh | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. kimyonghuyn Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng bảy 2017
  Số tin rao vặt:
  13
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn không có thời gian để tận hưởng những không gian thiên nhiên thì bạn có thể tự xây dựng không gian sống bằng những mảng tường xanh di động tươi mát. Nó sẽ làm cho không gian sống tươi mát hơn rất nhiều.
  Ưu điểm của những mảng tường xanh


  Những mảng tường xanh là một trong những xu hướng thiết kế nội ngoại thất đang được nhiều người ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây. Ưu điểm của những mảng tường xanh là giúp thanh lọc không khí trong nhà và làm cho căn nhà mát mẻ hơn quanh năm suốt tháng. Thêm vào đó với sự lựa chọn thông minh được những cây trồng phù hợp trong nhà cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chăm sóc mà chúng vẫn phát triển tốt bình thường.


  Những mảng tường xanh được thiết kế khung thẳng đứng chiếm ít diện tích so với trồng cây theo chiều ngang có thể là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian chặt hẹp.
  Bên cạnh đó, không chỉ có tác dụng tiết kiệm không gian mà tường xanh còn có chức năng thay thế hiệu quả cho vách ngăn không gian trong nhà. Với một số thiết kế liên thông giữa phòng ăn – phòng khách thì sử dụng tường xanh sẽ giúp tổng thể thiết kế hòa hòa, xác định rõ ràng các khu vực với nhau.
  Muốn không gian sống với tường xanh trở nên ấn tượng hơn thì bạn có thể sử dụng nhiều hình dạng và kết cấu khác nhau. Đơn giản như trồng thảo mộc, hoa bụi trong nhưng lọ thủy tinh, túi nhựa và thiết kế như vườn treo. Cầu kì và công phu hơn bạn hãy làm những thanh ngang cố định bằng gỗ, ván ép,...làm giá đỡ với những chậu cây xanh mát.
  Mảng tương xanh với những ưu điểm tiết kiệm không gian, dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau, không cần chăm sóc kĩ lưỡng dễ dàng di chuyển trong nhiều không gian chức năng. Bạn có thể di chuyển chúng từ phòng bếp, phòng khách đến phòng tắm,...để mọi không gin đều tràn đầy sự sống của thiên nhiên, không gian mát lành hơn.

Chia sẻ trang này