Thiết kế biệt thự 3 tầng mái bằng đẹp diện tích 5x15m phong cách hiện đại | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. maixa789 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng bảy 2013
  Số tin rao vặt:
  124
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế biệt thự 3 tầng mái bằng đẹp diện tích 5x15m phong cách hiện đại được thiết kế theo trường phái công trình kiến trúc mới lạ, bởi không gian kính trong suốt tạo không gian không giới hạn giữa con người và cảnh vật tự nhiên. Tông màu trắng thuần khiết kết hợp không gian kính và mái bằng tạo ấn tượng khó quên cho bất kỳ ai lần đầu tiên nhìn thấy mẫu biệt thự 3 tầng này.

  [IMG]

  Khác biệt với những mau biet thu 3 tang kieu phap thì chính sự ứng dụng khéo léo các phương pháp bố cục không gian trong kiến trúc, kiến trúc sư đã thiết kế các căn phòng dành cho sinh hoạt chung mang tính chất công cộng phô diễn bằng giới hạn các mảnh kính trong suốt. Mọi người bao quanh có thể thưởng thức bày trí nội thất đẹp của các không gian sử dụng này chứ chẳng phải là các không gian riêng tư, cá nhân khác. Việc này đã tạo nét duyên dáng, quyến rũ cho mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại ngày nay.

  [IMG]

  Thiết kế biệt thự 3 tầng mái bằng đẹp diện tích 5x15m bằng kính bao phủ phòng khách, phòng bếp- ăn, kiến trúc sư đã đưa ra phương án phân bổ phòng nghỉ tầng 2 có rèm dày, màu sắc họa tiết nền nã giúp điều hòa không khí, ánh sáng cũng như ứng dụng khi mọi người cần không gian tĩnh lặng. Riêng phòng thờ sắp xếp tầng 3 cao nhất, trang trọng nhất biểu đạt sự kính trọng và biết ơn đúng như truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa. Không chỉ mang trên mình yếu tố tâm linh mà phòng thờ còn là nơi xây dựng đời sống tinh thần đa dạng cho con người trong thế giới hiện đại ngày nay.

  [IMG]

  Thiết kế biệt thự 3 tầng mái bằng đẹp diện tích 5x15m phục vụ được sự thích nghi, phát triển theo địa thế, điều kiện thời tiết của mảnh đất sắp dựng xây các mẫu biệt thự đẹp hiện đại. Nhất là phần hình dáng mái nhà được lựa chọn và thiết kế sao cho phần quan trọng nhất của ngôi nhà không chỉ đẹp về mặt mỹ cảm mà còn bổ trợ cho không gian nhà ở sự hưng vượng, an lành.

Chia sẻ trang này