thí nghiệm chip Helio X30 của Meizu Pro 7 Plus: Mát, mượt và GPU cực đáng tiền | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. saigonso2007 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  113
  Đã được thích:
  0
  thể nghiệm chip Helio X30 trên Meizu Pro 7 Plus cho thấy máy có khả năng đa nhiệm cực tương đối, cũng như năng lực tuyệt hảo of nhân đồ họa Power VR

  thay màn hình samsung s8

  Chip cấp cao Helio X30 mới số 1 of Mediatek được concept gồm cụm 2 nhân Cortex - A73 hiệu suất cao làm việc ở xung nhịp 2,6GHz, 4 nhân dịp Cortex - A53 xung 2,2GHz và cuối cộng là cụm 4 nhân dịp tiết kiệm điện Cortex - A35 sở hữu mức xung nhịp 1,9GHz. nhân dịp đồ họa GPU of chip mới thuộc series PowerVR 7XTP, mức hiệu suất hầu hết na ná của chip Apple A9 của iPhone 6s.

  những thí điểm sẽ chấp hành tuần tự bằng những app phổ biến, tuy thế do Flyme OS trên Meizu Pro 7 Plus bản thú vị số 1 vẫn là phiên bản chưa bắt đầu, Có nên những điểm số có thể chưa cần là những kết quả cuối cộng - Sẽ có các bài viết khác nhằm xác nhận lại mọi trang bị.

  GPU trên Meizu Pro 7 Plus tuy chẳng phải mới nhất, nhưng vẫn cực kỳ mạnh so mang các nhân dịp đồ họa khác gần đây.

  Điểm sơ đã 1 số thử nghiệm mang độ phân giải 1080p trên GFX bộc lộ tính năng của PowerVR 7XTP kém hơn so sở hữu Adreno 540 of Qualcomm, nhưng lại tương đối xấp xỉ với Adreno 530 (GPU trên chip Snapdragon 820), ngang bằng mang Mali - T880MP10 của Meizu Pro 6 Plus

  thí điểm GFX Những.0 Manhattan (1080p offscreen) cho thấy khoảng cách không quá xa so với các flagship of năm cũ như Galaxy S7 Edge, LG G6 thích thú thậm chí cả Xperia XZs - tuy nhiên lại kém hơn một chút so với người anh em Meizu Pro 6 Plus.

  GFX Một vài.1 Manhattan (1080p offscreen) cũng hầu hết tương tự

  Cả Meizu Pro 6 Plus lẫn Meizu Pro 7 Plus đều đạt điểm số ngang nhau vào GFX 3.0 Manhattan (onscreen), song song Cuộc thi mang hai flagship LG G6 lẫn Galaxy S7 Edge cũng được rút ngắn lại.

  Ở GFX Một số.1 Manhattan (onscreen) lại càng của thấy Những "vươn lên" sau những lần xấp xỉ trước ấy.

  thay màn hình samsung j3 pro

  Basemark X và Basemark ES Một vài.1 / Metal thể hiện tương đối rõ ràng dù đây ko phải là 1 con chip hàng đầu mang hiệu năng khủng của thị trường, tuy vậy điểm số và Trải nghiệm mang đến sẽ tương đối sát với những flagship of năm cũ.

  Nhìn trung thực, Meizu Pro 7 Plus vẫn có 1 khoảng bí quyết tương đối xa so với các flagship sang trọng of năm năm nay

  Antutu của Hellio X30 sở hữu điểm số hầu hết ngang bằng sở hữu Exynos 8890 - 1 con chip cao cấp chỉ thu hút trình làng hồi năm ngoái of Samsung

  tới phiên Basemark OS 2.0 lại tiếp tục thể hiện Sự vượt trội khi hầu hết chạm ngưỡng Sony Xperia XZs

  Dù ko không quá mạnh và sở hữu vẻ ko hoàn thiện như mong đợi, nhưng Helio X30 trên Meizu Pro 7 Plus vẫn sẽ cho tính năng khá đáng suy xem xét so mang giá tiền. vào thời gian đến, các vi xử lý 10 nhân cũng sẽ xuất hiện ngày 1 phần lớn, đặc biệt vi xử lý của tiến trình 10nm bởi năng lực tiết kiệm điện, nhưng có khả năng xử lý rẻ các tác vụ vào quá trình dùng hằng ngày cũng như giải trí.

  những phép thử hàng loạt cho thấy GPU dường như là điểm yếu to nhất của Meizu Pro 7 Plus, nhưng hãy nhìn trong một Mặt khác - có khả năng so với những đối thủ khác đều ko bằng, nhưng đây vẫn là một con chip xử lý thấp những game đồ họa 3D thích thú xem phim độ phân giải cao "vi vu" không khiến khách hàng khó chịu.

  [IMG]

  vào suốt quá tình thử, lớp vỏ nhôm của Meizu Pro 7 Plus cũng giúp máy tản nhiệt chắc chắn là nhanh, không có cảm giác khó chịu - một điểm mạnh hoàn hảo cho sản phẩm mới.

  bên cạnh đó Meizu cũng qua lắp đặt rất chi là phải chăng phần tùy biến hệ điều hành, cảm giác vuốt thả, cuộn và các thao tác kéo thả hầu hết tương đ so sở hữu phiên bản Android gốc của Nokia 8 dù giao diện vẫn hết sức bóng bẩy.

  Hệ điều hành hợp lý thấp, tốc độ phản hồi nhanh và vi xử lý thu hút đã trợ giúp chiếc điện thoại 2017 hoàn thành chắc chắn là phải chăng bổn phận of mình và mang đến Nhân xét trọn vẹn - Theo bạn, quý khách có thích sp nay, mới là cấu trúc có mặt hình phụ cực hay thích thú không?

  thay màn hình samsung s7 edge

  DLQ

Chia sẻ trang này