Thi công cửa cuốn chống cháy austdoor chất lượng chuyên nghiệp tại quận 4 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. vangden Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng hai 2017
  Số tin rao vặt:
  66
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Với những tính năng vượt trội, phù hợp với tình trạng thực tế ở Sài Gòn hiện nay, cửa cuốn chống cháy với khả năng chống cháy hoàn hảo lại vừa đẹp mắt, thẩm mỹ. Cửa cuốn chống cháy hiện đang là đối tượng được lựa chọn hàng đầu.
  Thân cửa
  Nan cửa được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày 1,2mm , 1,6mm .Được sơn tĩnh điện hoặc có thể được nung bằng men phủ polyester, có sử dụng bọ nẹp ở hai đầu để ngăn chặn chuyển động thân cửa sang hai bên.
  Kết cấu trục lăn
  Trục cửa cuốn có một ống thép mạ kẽm cứng bọc bên ngoài bộ phận truyền động ở hai đầu cửa. Bộ phận truyền động được làm bằng đĩa thép, gắn vào một trục thép cứng có độ cứng AISI 1045. Đĩa ở đầu của bộ phận truyền động hệ rãnh dọc để tiếp nhận đĩa xích.
  Hai đầu nhô ra của đĩa được gắn với các ổ tự định hướng. Vỏ bọc của chúng được gắn bằng thép dày giữ chắc các ổ này, tạo thành vật chống ăn mòn cho toàn bộ hệ trục cửa cuốn.Đường kính và độ dày của ống thép và đĩa được thiết kế bởi kích thước của cửa. Trục cửa Ø 114 dày 2,9mm hoặc Ø 168 dày 3,9mm tùy thuộc vào kích thước của cửa mà có loại trục thích hợp
  [IMG]

  Thanh đáy
  Hình chữ T được hình thành bởi 2 thanh sắt vuông góc dày có kích thước lên đến 50 x 50 x 5mm. Được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.
  Ray hướng dẫn
  Kiểu hộp 100×100 có độ dày 3.0mm . Kích thước và chiều sâu của ray được thiết kế vởi kích thước của cửa và mức chịu lửa danh định , đảm bảo độ cứng vứng cho cửa khi vận hành.Kể cả trong những vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của gió bão lớn
  Hộp che lô cuốn
  Khung hộp che được làm bằng thép có độ dày 1,2 mm,được bao bọc bởi một lớp vỏ thép mạ kẽm có độ dày 0,8mm
  Hoạt động
  Tự động đóng sau khi nhận được nguồn tín hiệu báo cháy có tải 12V-24V/ 3A từ tủ điều khiển báo cháy ( Nguồn do chủ đầu tư cung cấp ) cung cấp để cửa cuốn tự động đóng khi có chuông báo cháy ,trong quá trình xảy ra cháy nổ.An toàn tin cậy,được thiết kế cửa vận hành ngay cả khi động cơ mất kết nối với điện nguồn.
  [IMG]

  Mô tơ Điện áp sử dụng :
  110v 60 Hz 1 pha , 220v 60 Hz 1 pha , 230v 50 Hz 1 pha , 400v 50Hz 3 pha
  Khả năng tự điều tốc
  Cửa cuốn chặn lửa được thiết kế có khả năng tự điều tốc đảm bảo rằng khi hoạt động tốc độ hạ xuống của cửa cuốn nằm trong khoảng 150mm/giây và 600mm/giây. Tốc độ này tuân theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế đã được công nhận và có thể giảm đáng kể khả năng gây thương tích.
  Lựa chọn thêm :
  * Hộp điều khiển hẹn giờ đóng
  Cửa cuốn chặn lửa được trang bị mạch đếm thời gian để điều khiển hành trình của cửa.
  Cơ cấu giảm tốc tự động được kích hoạt từ hệ thống báo cháy, bộ dò tín hiệu nhiệt hay khói khi nhận được tín hiệu báo cháy hộp điều khiển cung cấp điện nguồn cho Mô tơ. Điều khiển mức cửa giảm dần trong trường hợp khẩn cấp,cửa hoạt động đi xuống và được dừng lại ở mức độ đã được cài đặt trước.Sau một thời gian được ấn định cửa tiếp tục hành trình đóng lại, cách ly Lửa và khói lan sang các khu vực khác.
  * UPS ( Nguồn điện dự trữ )
  Chúng tôi có thể cung cấp UPS dự trữ hoặc hệ thống năng lượng thay thế cho các bộ phận của động cơ theo các tiêu chuẩn khác nhau. khi hệ thống hoạt động bằng UPS được cung cấp, Sản lượng điện nên cung cấp đủ cho 3 hoạt động đóng/ mở.
  Sản phẩm được bảo hành: 12 tháng
  [IMG]

  Đặc điểm nổi bật:
  Đạt tiêu chuẩn chống cháy Quốc tế:
  Các tính năng chống cháy của cửa cuốn chống cháy FS-Series đã được kiểm định tại Trung tâm nghiên cứu cháy nổ Warrrington UK và Cục Phòng cháy, chữa cháy – Bộ công an.
  Cửa cuốn chống cháy FS-Series được cấp chứng nhận chống cháy theo tiêu chuẩn BS EN 16341:2000 Vương quốc Anh và tiêu chuẩn TCXDVN 386:2007 do Cục phòng cháy, chữa cháy – Bộ Công an cấp.
  Thiết bị điều khiển chống cháy:
  Cửa cuốn chống cháy austdoor được trang bị các bộ thiết bị điều khiển chống cháy hiện đại: Bộ tự ngắt, hẹn thời gian đóng cửa khi xảy ra cháy. Bộ tự ngắt cảm biến nhiệt. Bộ tự ngắt cảm biến khói. Hộp kỹ thuật làm bằng khung thép kích thước 30 x 60 x 1.5 mm, sơn chống rỉ làm tăng khả năng chịu lực của cửa cuốn. Tấm hộp che lô cuốn được làm bằng thép độ dày 0.55mm (độ dày sau sơn) phun sơn tĩnh điện.
  Ngoài việc sử dụng cửa cuốn chống cháy làm cửa bảo vệ, quý khách hàng có thể kết hợp thêm cửa nhôm Việt Pháp AD làm cửa chính giúp ngôi nhà sang trọng thanh thoát

Chia sẻ trang này