Thi công chống thấm cho tầng hầm | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nguyentrang0402 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  51
  Đã được thích:
  0
  Tầng hầm là khu vực có độ ẩm cao nếu không chống thấm tốt rất dễ bị tấn công bởi nấm mốc,..gây xuống cấp công trình trầm trọng. Với đặc điểm chìm nưới lòng đất liệu keo chống thấm có thể phát huy tác dụng không.
  [IMG]
  Chống thấm tần hầm
  Chống thấm nền tầng hầm bằng phương pháp chống thấm nghịch
  Sau khi đổ móng và một lớp bê tông làm đáy bạn để khô khoảng 2 tuần mới tiến hành thi công chống thấm để đảm bảo chất lượng công trình. Khi lớp bê tông đã khô hoàn toàn bạn tiến hành vệ sinh sạch sẽ và phun nước tạo độ ẩm cho bề mặt xử lý các vết nứt nếu có.
  Sử dụng sản phẩm keo chống thấm quét lên bề mặt bê tông một lớp dày khoảng 4mm. Tiếp theo khi lớp keo chống thấm ráo dùng các tấm chống thấm trải lên trên lớp keo đã quét giúp chống thấm tối đa và nứt bê tông bên dưới. Khi trải tấm chống thấm trải theo dạng cuốn chiếu tránh dẫm lên lớp keo chống thấm bên dưới chưa khô hẳn.
  Chống thấm cho vách tầng hầm
  Với các bức vách tầng hầm bạn cũng cần xử lý tương tự như nền đầu tiên cần vệ sinh sạch sẽ để keo chống thấm phát huy tác dụng tối đa, xử lý các vết nứt rò, nếu bề mặt vách được làm trơn láng thì cần tạo độ nhám trước khi thi công giúp keo bám chắc ăn sâu tường.
  Thi công chống thấm bằng cách quét keo chống thấm 2 lớp mỗi lớp dày 2-3mm và vuông góc nhau. Chú ý chỉ được quét lớp thứ hai sau khi lớp thứ nhất đã khô hoàn toàn.

  Sau khi chống thấm bạn có thể thi công xây dựng như thông thường nhưng cần thường xuyên kiểm tra và tiến hành thi công lại khi cần thiết trong quá trình sử dụng. Mọi thông tin chi tiết hơn bạn có thể tìm tới các đại lý keo dán gạch họ đều cung cấp keo, vữa chống thấm và hướng dẫn bạn sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Chia sẻ trang này