Thêm vài chú ý để đôi giày lười luôn như mới | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. haquartz Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng sáu 2017
  Số tin rao vặt:
  5
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bạn đang sở hữu một đôi giầy lười nam bằng da? Bạn muốn chúng luôn bền đẹp theo năm tháng nhưng lại không biết bảo quản chúng như thế nào cho phù hợp nhất. Vậy bạn thử tham khảo bài viết của chúng tôi ngay sau đây, bạn sẽ có được những biện pháp tối ưu nhất mang đến những sản phẩm bề như ý.
  Giầy lười nam tránh đi trời mưa
  Dù những đôi giày nam bằng da chất lượng đến đâu đi chăng nữa thì bạn cũng nên hạn chế để những đôi giày này tiếp xúc với nước, đặc biệt bạn không nên đi những đôi giày này khi trời mưa, đây mới là cách tốt nhất để bảo quản những đôi giày này được bền đẹp nhất.
  Với những đôi giày bằng da, bạn nên chú ý hơn, bởi những chất liệu da rất kỵ với nước, nếu không may đôi giày của bạn bị ngấm nước thì bạn hãy tháo lót giày ra để phơi khô, bạn nên tránh phơi ra nắng, bởi nắng sẽ làm những chất liệu da bị co rúm, hay bị cứng lại…như vậy sẽ mất đi tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm bị giảm xuống.
  [IMG]
  Nếu không may đi làm mà bạn gặp trời mưa, bạn có thể cất giày cẩn thận hoặc bạn có thể dùng túi ni lông bịt kín bàn chân bao quanh giày để giày không bị ngấm nước, làm ảnh hưởng đến chất lượng đôi giày.
  Nên dùng phấn rôm để hút ẩm cho giày lười
  Có lẽ sẽ rất nhiều người chưa phát hiện ra công dụng này, sẽ gây ngạc nhiên đối với một số người những bạn cũng đã biết công dụng của loại phấn này cho quá trình hút ẩm là rất tốt. Đặc biệt là đối với những đôi giày tây công sở, loại giày này thường bo tròn đôi chân, có giây buộc kín nên nếu đi trong thời gian lâu dài thì chân bạn sẽ tiết ra mồ hôi, đặc biệt là những người có tuyến mò hôi nhiều, như vậy thì đôi giày sẽ không được thông thoáng và sẽ sinh ra nhiều vi khuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
  [IMG]
  Giầy lười nam đẹp, thời trang
  Do đó, nếu bạn muốn bảo quản đôi giày được bền đẹp, cũng như sức khỏe của mình thì nên chú ý đến cách bảo quản giày. Đây là biện pháp tối ưu nhất mang đến những sản phẩm có giá trị sử dụng cũng như bạn cảm thấy tự tin hơn khi dùng những sản phẩm đẹp mang tầm đẳng cấp giúp công việc đạt hiệu quả cao nhất.
  Bảo quản những đôi giày giầy lười nam cũng như những loại giày nam khác đúng cách là không khó, chỉ cần bạn làm theo những điều mà chúng tôi đã gợi ý ở trên bạn đã có thể sở hữu cho mình những đôi giày nam hàng hiệu đẳng cấp và bền đẹp nhất rồi đấy.

Chia sẻ trang này