The Greatest Showman bộ phim Hot 2018 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnhinet Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  37
  Đã được thích:
  0
  The Greatest Showman bộ phim Hot 2018. Là bộ phim hay nhat 2018 theo đánh giá của tôi. "The Greatest Showman" của Michael Gracey đã được đề cử cho ba Quả cầu vàng, một giải thưởng có uy tín đánh dấu sự khởi đầu của Giải Oscar của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh. Điều này đã khiến nhiều người mong đợi học viện và sự nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên, cho đến khi các nhà hát, khán giả đã rất ngạc nhiên bởi vì The Greatest Showman là giải trí thuần túy với mười một người nghe cảm xúc ngọt ngào do bộ đôi tài năng Benj Pasek và Justin Paul sản xuất.

  Có lẽ những câu hỏi này không làm phiền Michael Gracey nhiều vì một trong những thông điệp chính của The Greatest Showman là nghệ thuật đôi khi chỉ là niềm vui chân thành. Trong một cuộc trò chuyện giữa P. T. Barnum và nhà phê bình James Gordon Bennett (Paul Spark). Khi James nói anh ta không thể xem chương trình Barnum như một nghệ thuật, Barnum trả lời, "Tôi không nghĩ như vậy."

  Ở đây, cách giải thích của James và Barnum về khái niệm nghệ thuật có mâu thuẫn. Trong khi James, với tư cách là một nhà phê bình nhạc hardcore luôn đòi hỏi những yêu cầu cao của các buổi trình diễn trên sân khấu, Barnum đơn giản nói rằng một trong những niềm vui lớn nhất của các nghệ sĩ là mang lại hạnh phúc cho công chúng sau khi họ rời khỏi nhà hát. Và để hoàn thành nhiệm vụ này, Barnum cũng chấp nhận rằng tác phẩm của ông không được coi là một sản phẩm nghệ thuật thực sự.

  Nếu như không hay xem thêm phim hinh su cũng rất tuyệt. Khi còn nhỏ, Barnum là con của một thợ may nghèo. Anh luôn muốn ở trong ánh đèn sân khấu và tỏa sáng. Baritone quyến rũ của Barnum (Charley Michelle Williams) là công chúa của gia đình quý tộc. Thực tế là chủ sở hữu đã cấm cô để tiếp cận cô gái làm cho Barnum trải nghiệm một cảm giác sâu sắc của lớp học.

  Sau cái chết của cha, Barnum tìm cách kiếm sống trong tất cả các loại nghề nghiệp: đường phố đã dạy cho anh ta những thủ thuật của cuộc đời mình và cũng dạy anh ta tình yêu và sự thông cảm. Trong đột qu for vì ăn cắp bánh mì, một phụ nữ có khuôn mặt đặc biệt đã cho cô ấy một quả táo để trốn thoát nạn đói. Thời điểm này thúc đẩy Barnum phát triển và sử dụng tất cả những gì đã học được trên đường phố để xây dựng rạp xiếc Barnum, nơi tập trung cho những tài năng đặc biệt kỳ quái và những người điên.

Chia sẻ trang này