Thảy các kinh nghiệm cho con trẻ đi máy bay cần mang theo xe đẩy trẻ em | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. thegioibeyeu123 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điều lệ vận tải của các hãng hàng không: qui định điều kiện thực hành hành trình của khách cụ thể như sau:
  Hành khách dưới 2 tuổi (tính đến ngày khởi hành) được gọi là em bé, em bé không phải mua vé và được ngồi trong lòng người lớn. Một (01) người lớn chỉ được đi cùng một (01) em bé.
  Khi làm thủ tục tại sân bay, em bé cần phải có giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (nếu đi chuyến quốc tế). Các hãng hàng không có quyền từ chối vận chuyển đối với các trường hợp thiếu giấy tờ trên.
  quơ em bé phải đi cùng Bố/Mẹ hoặc người Giám hộ từ 15 tuổi trở lên
  Hành khách từ 2 đến dưới 12 tuổi ( tính đến ngày khởi hành) được gọi là con nít, trẻ con được ngồi ghế riêng và phải mua vé như người lớn. Một (01) người lớn chỉ được đi cùng một (01) con nít.
  Khi làm thủ tục tại trường bay, con nít cần phải có giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (nếu đi chuyến quốc tế). Các hãng hàng không có quyền chối từ vận chuyển đối với các trường hợp thiếu giấy má trên.
  [IMG]

  Hành khách từ 12 đến 14 tuổi: được coi như người lớn và có thể được đi một mình, nếu đi một mình thì ngoài giấy tờ cần thiết khi đi máy bay theo quy định, phải có kèm giấy cam kết của người đại diện hợp pháp miễn trừ bổn phận đối với Các hãng hàng không.
  Chúng ta cần chuẩn bị cho bé khi đi phi cơ:
  - Mang theo khai sanh hoặc hộ chiếu của cháu bé.
  - Chuẩn bị mang theo xe day cho be trẻ con, loại gấp được nhỏ gọn thì có thể mang cả lên máy bay, loại không gấp được thì yêu cầu viên chức làm thủ tục cho mang tới chân cầu thang máy bay.
  - Nên mang theo đồ đeo bé trước ngực để khi làm giấy tờ không sợ để bé ở 1 mình, không an toàn.
  - Chuẩn bị 1 túi xách tay gồm: áo xống đủ ấm cho bé (vì lên tàu bay rất lạnh), nón len loại che luôn tai, khăn ướt, khăn sữa, 2 bình sữa đã đổ nước ấm, thêm quần, áo phòng ngừa, bông gòn nút tai cho bé... & 1 mền mỏng cho bé.
  - Phải mang theo đồ ăn cho bé. Các hãng hàng không cũng có đồ ăn cho bé (nếu đặt trước) nhưng không biết có hợp cho từng bé không và túi đựng đồ để thay (trong đó có 3 tã giấy, 2 yếm giấy).
  - Khi làm thủ tục thì xin chỗ ngồi càng phía trên càng tốt vì xa động cơ tàu bay sẽ không bị ồn. Bé sẽ quấy khóc nhiều nhất là lúc cất cánh và hạ cánh vì đổi thay áp suất nên bé sẽ rất khó chịu. Lúc đó nên ôm bé vào lòng cho bé bú Mẹ hoặc uống nước bằng bình có núm vú thì bé sẽ bớt ù tai, có cảm giác an toàn & thiên nhiên đỡ quấy khóc hơn.
  - Lên máy bay nếu bé dưới 18 tháng tuổi, nhân viên hàng không sẽ gắn cho bé 1 cái nôi (có thể để bé chơi & nằm ngủ trong nôi).
  - Bé càng nhỏ thì có khả năng bé sẽ ngủ suốt chuyến bay.
  - Bé lớn hơn thì ngoài sữa, tã, đồ ăn..., còn nên mang theo đồ chơi để nhỡ bé ko ngủ còn có cái để dỗ bé.
  - Bé lớn hơn nữa có thể cho bé nhai chewing gum lúc tàu bay cất hoặc hạ cánh.
  - Có thể cho bé dùng thuốc nhỏ mũi, xịt mũi hoặc uống thuốc làm thông mũi trước khi bay (lúc đi và về Mỹ). Việc này làm mũi thông hơn, dễ dàng tạo thăng bằng áp lực trong tai cho bé.

  Theo luật hàng không đối với trẻ nít, không cho phép bé ngủ vào lúc máy bay hạ cánh.

  Xem thêm nhiều mẫu xe day em be tại:http://thegioixecuabe.com/xe-day-tre-em_c184.aspx
 2. kienkien2905 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  19
  Đã được thích:
  1
  Bài viết rất hay và bổ ích bạn ơi :))

Chia sẻ trang này