Thành công nhờ tiếng anh giỏi | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. elight123 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng sáu 2017
  Số tin rao vặt:
  141
  Đã được thích:
  0
  Càng ngày, quan điểm về việc dạy tiếng Anh cho học sinh trên thế giới càng đi đến một điểm thống nhất: tiếng Anh chỉ là phương tiện giao tiếp để hỗ trợ học viên tiếp cận một số kỹ năng cần thiết thông qua ngôn ngữ.
  Điều này gần như tỉ lệ nghịch với quan điểm của nhiều phụ huynh ngày nay là chỉ cần điểm số cao, giỏi tiếng Anh đã đủ để thành công.
  Tag: http://elight.edu.vn/
  Theo tiếng Anh, quên kỹ năng
  Tháng 6.2014, cuộc khảo sát của một hãng thẻ quốc tế về “Những ưu tiên trong chi tiêu cho giáo dục của người tiêu dùng” tại 16 quốc gia chấu Á - Thái Bình Dương đưa ra kết quả rất đáng chú trọng. Theo đó, ngoại ngữ là ưu tiên hàng đầu trong các khoản cho thuê căn hộ giáo dục cho con cái của người Việt. Tuy nhiên, cha mẹ Việt ít chung cư tăng trưởng kỹ năng mềm cho con cũng như các môn nghệ thuật sáng tạo. Chỉ có 7% cha mẹ Việt cho con học nhạc, 7% cho con học nghệ thuật, 9% cho con học thể thao và không người nào tham gia khảo sát cho biết có con theo học các lớp nói trước công chúng
  Tại một cuộc tọa đàm được tổ chức gần đây, nhiều chúng mình du sinh viên điều thống nhất quan điểm cho rằng mẹo học tiếng Anh của sinh viên hiện nay do bố mẹ định hướng không thể trợ giúp học sinh tăng trưởng tất cả năng lực.
  Đọc thêm: http://elight.edu.vn/15-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi/
  Xu hướng thời kỳ này là cấp 1 học giao tiếp, cấp 2 học ngữ pháp, đọc hiểu và luyện thi, cấp 3 sẽ tập trung vào luyện thi. Nhưng học tiếng Anh để phát triển kiến thức, tư duy và tính cách thức mới là quan trọng. Thậm chí có nhiều học sinh được học bổng đi du học Mỹ nhưng không biết mình là ai dẫn đến nhanh lẹ bị stress.
  Nói về điều này, lãnh đạo Trung tâm Anh ngữ Yola nhận định: “Kết quả này có vẻ đáng buồn cho các trung tâm tiếng Anh đang sinh hoạt nhộn nhịp và sôi động tại Việt Nam. Nhưng nó phản ánh một thực tế là dường như rất nhiều nơi dạy tiếng Anh với quan điểm xem đây là một ngôn ngữ đơn thuần chứ không phải là chìa khóa để khai mở tiềm năng, tăng trưởng tư duy cho học viên. Điều này cũng có nguyên nhân riêng là để đáp ứng mong mỏi của đa số phụ huynh.
  More: https://elight.edu.vn/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tai-elight/
  Nhiều người vẫn mãi mãi quan niệm rằng con mình chỉ cần có điểm số cao chót vót ở trường và giỏi tiếng Anh, sau đó đi du học, là có thể thành công trong cuộc đời. Nhưng với mẹo vàng của chúng tôi, sự thành công không dễ thực hiện như thế”.

Chia sẻ trang này