Tham quan suối Yến địa điểm đẹp như tranh vẽ | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. thuhuyennt2908 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  31 Tháng ba 2016
  Số tin rao vặt:
  198
  Đã được thích:
  0
  Cứ vào dịp cuối thu đầu đông thì hoa súng ở suối yến hay còn được gọi là Yến Vĩ - tên một con suối nằm ở khu di tích thắng cảnh của chùa Hương - Hương Sơn - Mỹ Đức - Hà Nội lại nhộn nhịp và đẹp như tranh vẽ.
  >>> hinh anh ve may bay di doha khu hoi
  [IMG]
  trong chiếc ánh nắng sớm mai dịu mát của mùa thu, rời xa tỉnh thành tỉnh thành ồn ã và đầy náo nhiệt thì không với gì là mang thể tuyệt vời hơn lúc được ngồi trên con thuyền xuôi theo chiếc nước trong vắt và cảm nhận bầu ko khí chẳng những trong sạch mà còn thái hoà, dịu dàng, lặng yên của suối Yến mùa hoa súng nở. Loài hoa này thường nở vào buổi sáng và cúp lại vào buổi trưa khoe sắc hồng dọc 2 bên bờ suối. hoa thường nở đơn lẻ nhưng chính sự lờ lững, đơn lẻ, lấp ló trên mặt nước đã tạo nên một nét riêng biệt cho loài hoa này.
  [IMG]
  cách Hà Nội khoảng 60km di chuyển, tới đây du khách mất thêm 240.000 đồng tiền thuê đò là bạn sở hữu thể đi khắp suối Yến và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa súng cũng như ngắm cảnh đột nhiên tuyệt đẹp nơi đây.
  >>> Nhận định thêm: tim ve may bay di qatar re nhat
  [IMG]
  những bông súng e lệ dưới nắng thu dịu mát
  [IMG]
  Loài hoa này thường nở vào sáng sớm và chụm lại lúc buổi trưa. do đó thời kì phù hợp nhất cho bạn nếu muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa súng thì 6h - 9h sáng.
  >>> Xem thêm: hinh anh ve may bay di seattle hom nay
  [IMG]
  Du khách chụp ảnh bên cái suối Yến thơ mộng mùa hoa súng
  [IMG]
  Hoa súng vừa điểm tô cho loại suối Yến đồng thời tạo thu nhập chính cho người dân nơi đây. Mỗi 1 bó hoa súng được người dân hái bán sở hữu giá 50.000 đồng.
  Đại lý vé tàu bay malindo air chuyên cung ứng vé tàu bay giá thấp chuyên dụng cho cho nhu cầu của cư dân đảm bảo mang đến 1 chuyến đi an toàn cũng như ấn tượng nhất.

Chia sẻ trang này