Tay nhỏ có nên đeo đồng hồ nam mặt vuông không | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. huybin7196 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng tám 2017
  Số tin rao vặt:
  63
  Đã được thích:
  0
  Các chàng trai Việt Nam thường có ngoại hình hơi khiêm tốn so với phương Tây nên khi chọn đồng hồ các chàng băn khoăn đeo đồng hồ nam mặt vuông được không? Bài viết sau đây sẽ giúp các chàng đeo đồng hồ nam mặt vuông chuẩn không cần chỉnh.
  [IMG]
  Những bài viết bạn có thể xem thêm:
  Xem thêm đồng hồ nữ thời trang cao cấp
  Tìm hiểu đồng hồ Montblanc Việt Nam
  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đồng hồ Tissot 6 kim Automatic
  Chọn đồng hồ nam mặt vuông có kích cỡ phù hợp
  Bạn nam tay nhỏ hoàn toàn có thể đeo được những chiếc đồng hồ nam mặt vuông khi chọn cho mình những chiếc đồng hồ có kích cỡ phù hợp. Sự góc cạnh của những chiếc đồng hồ mặt vuông sẽ mang lại cho các chàng sự tươi mới, trẻ trung mà không cần phải lo ngại đồng hồ nam mặt vuông có mặt đồng hồ to quá sẽ tạo cảm giác thô trên cổ tay của mình.
  Những mẫu đồng hồ nam mặt vuông đẹp
  [IMG]
  Mẫu đồng hồ nam mặt vuông đầu tiên mà các chàng trai có thể sở hữu chính là mẫu đồng hồ Rado mặt vuông màu đen huyền bí. Với thiết kế đơn giản, kích cỡ vừa phải các chàng trai cứ yên tâm, thoải mái để sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ mặt vuông này.
  [IMG]
  Mẫu đồng hồ nam mặt vuông thứ hai dành cho các chàng trai tay nhỏ chính là mẫu đồng hồ Rolex mạ vàng hồng. Với kích cỡ vừa phải và màu vàng hồng sẽ mang lại cho các chàng một vẻ đẹp cực sang chảnh.
  [IMG]
  Nếu hai mẫu đồng hồ mặt vuông trên mang lại cho các chàng vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế thì mẫu đồng hồ Aerowatch thứ ba này sẽ mang lại cho các chàng một vẻ trẻ trung, năng động, cực kỳ hiện đại. Như vậy, các chàng trai hoàn toàn có thể yên tâm là cổ tay nhỏ vẫn có thể đeo đồng hồ mặt vuông.
  Những bài viết có thể xem thêm:
  Địa chỉ mua đồng hồ Nomos
  Xem thêm pin đồng hồ Thụy Sĩ

Chia sẻ trang này