Tẩy hình xăm giá bao nhiêu tiền? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. maithuong Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  24 Tháng mười 2016
  Số tin rao vặt:
  28
  Đã được thích:
  0
  Khi muốn xóa đi một hình xăm, ngoài việc lựa chọn biện pháp, độ an toàn và hiệu quả thì giá xóa xăm là vấn đề được mọi người lưu tâm. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về chi phí xóa xăm thì có thể tham khảo bảng giá dưới đây nhé!
  Hiện nay giá tiền xóa hình xăm được tính như sau: áp dụng dịch vụ này tại Thu Cúc Clinics chỉ với 1.500.000đ/ lần cho hình xăm <10cm2 và 150.000đ/ lần cho hình xăm >10cm2 khách hàng sẽ nhận được hiệu quả như mong muốn.
  bây giờ Thu Cúc Clinics đang áp dụng công nghệ xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG, đây là một trong những biện pháp thẩm mỹ da an toàn, hiệu quả được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm duyệt mức độ an toàn trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, công nghệ này còn khắc phục những vấn đề mà công nghệ xóa xăm cũ có thể gây ra cho hiệu quả thẩm mỹ ưu việt nhờ:
  [IMG]
  - Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.
  - Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày một cách nhẹ nhàng mà không để lại dấu vết trên cơ thể.
  Tùy vào hình xăm thực tế, bác sĩ Thu Cúc Clinics sẽ chỉ định cách xóa hình xăm hiệu quả và liệu trình thích hợp, từ đó mới xác định được giá tẩy hình xăm là bao nhiêu. Từng xóa xăm thành công tại Thu Cúc Clinics, bạn Thiên An (26 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: "Trước khi đến Thu Cúc Clinics xóa xăm mình cũng rất băn khoăn không biết tẩy hình xăm giá khoảng bao nhiêu, có đắt không? Tuy nhiên vì như thế đây là thương hiệu uy tín và chất lượng nên mình quyết định tới đây thực hiện. Quả thực mình bất ngờ nhiều lắm, hình xăm không những được loại bỏ mà chi phí cũng rất phì hợp, khiến mình rất an tâm."
  Tại Thu Cúc Clinics không chỉ áp dụng công nghệ tiên tiến, mà còn xây dựng quy trình xóa xăm, khoa học, theo đúng quy định của Bộ Y tế. Khách hàng trước khi thực hiện xóa xăm sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo không có bất kỳ sự cố nào xảy ra.
  ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm, không gian chăm sóc sắc đẹp sang trọng, hiện đại, giá cả cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, kết hợp với công nghệ xóa xăm hiện đại tiên tiến, Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ hình xăm trên cơ thể một cách nhanh chóng - an toàn - hiệu quả.
  Theo: https://thucucclinics.com.vn/tay-hinh-xam-gia-bao-nhieu/

Chia sẻ trang này