Tập đoàn Isuzu sẽ chế tạo ô tô pick up cùng GM | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. haithai01 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng ba 2016
  Số tin rao vặt:
  306
  Đã được thích:
  0
  General Motors cùng Isuzu phối hợp lắp ráp 1 mẫu pick up isuzu d-max đời mới nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư cho cả 02 công ty.

  GM và Isuzu cho hay đã thỏa thuận hợp đồng nhằm bắt đầu một số cuộc đàm phán trong thời gian tới. Cả 2 đều không tiết lộ thời gian bắt đầu một số cuộc thương thuyết và một số thông tin khác của thỏa thuận hợp tác này.

  Trang thông tin Nikkei của Nhật cho hay GĐ Isuzu Susumu Hosoi và GĐ điều hành GM Dan Akerson bắt đầu cuộc gặp đầu tiên vào cuối tháng 1, nhằm ra mắt kế hoạch hợp tác quản lý dây chuyền chế tạo 01 dòng xe bán tải mới.
  [IMG]
  Theo báo Nikkei, hai doanh nghiệp nối lại các cuộc thảo luận về khả năng GM mua cổ phần của Isuzu. Thế nhưng, 1 lãnh đạo của Isuzu phủ định thông tin này.

  Trước đó, GM từng có thời điểm mua đến 49% cổ phần của Isuzu vào năm 1971, trước khi bị thâu tóm bởi chính Isuzu. Năm 2006, GM bán nốt 7,9% cổ phần còn lại cho tập đoàn ô tô Nhật bản.

  GM và Isuzu đã và đang hợp tác lắp ráp nhiều mẫu ô tô, trong đó có mẫu isuzu mu-x, hay mang tên khác là “i-Series” dưới thương hiệu Isuzu. Bên cạnh đó, 02 công ty còn cùng nhau cải tiến mẫu Isuzu D-Max vào năm 2011 và hợp tác kinh doanh ở thị trường USA Latin và Nam Phi.

Chia sẻ trang này