Tại sao nên mua đồng hồ định vị GPS bảo vệ bé yêu? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. chay1vong Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  5 Tháng năm 2016
  Số tin rao vặt:
  13
  Đã được thích:
  0
  Nhờ sự phát triển của các thiết bị thông minh, hiện nay trên thị Việt Nam xuất hiện khá nhiều thiết bị định vị GPS hỗ trợ ba mẹ quản lý được con cái mà không phải luôn luôn bên cạnh bé, không chỉ có thế đồng hồ định bị trẻ em thông minh còn có khả năng nghe gọi như một chiếc điện thoại thông thường (nhưng danh bạ được hạn chế bởi người giám hộ và kiểm soát bằng một ứng dụng cài ở smartphone của ba mẹ. Vậy liệu ba mẹ có cần đến đồng hồ định vị bảo vệ con yêu hay không?

  Các bé thường rất hiếu động, nhất là những trẻ ở lứa tuổi có nhiều thay thôi về tâm sinh lý (từ 6 đến 13 tuổi), đây là độ tuổi mà các bé thường rất muốn khám phá xung quanh mình cũng như muốn khẳng định sự tự lập bản thân với ba mẹ. Là ba mẹ chắc chắn bạn luôn muốn làm thế nào cho trẻ yêu của mình phát triển một cách toàn diện, cả về thể chất lẫn tinh thần, NHƯNG sự an toàn của trẻ phải được lên hàng đầu. Với chỉ một chiếc Đồng hồ dịnh vị con vẫn được tự do khám phá xung quanh, phát triển sự tự lập của mình nhưng vẫn ở trong tầm kiểm soát của bạn một cách dễ dàng. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng bán đồng hồ thông minh để trải nghiệm sản phẩm.

  Hiện tại công ty Minh Tân đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đồng hồ thông minh định vị trẻ em tại thị trường Việt Nam với chính sách giá và bảo hành tốt nhất.
  [IMG]

  Nếu ba mẹ chưa từng gặp bất kỳ các trường hợp nào dưới đây và bạn đảm bảo rằng sẽ không thể xảy ra, thì ba mẹ không cần đến đồng hồ định vị trẻ em:


  - Phải tìm CON đông nghịt trẻ em,kể cả biết CON đang ở trong sân trường?

  - Phải quy định chính xác chỗ CON đứng đợi Cha Mẹ mỗi khi tan học về, CON không được chơi đùa với bạn bè hay chạy quá xa chỗ đó?
  - Phải luôn chờ đón CON đúng giờ nhất vì sợ CON đợi lâu lại chạy chơi xung quanh và be mẹ lại phải đi tìm?
  - Ba Mẹ đã nghĩ đến việc mua một chiếc smartphone cho con và dạy con cách giấu nó khi mang vào lớp học, cũng như cách bảo vệ điện thoại để không bị mất, hay nghịch điện thoại trong giờ học?
  - Ba mẹ sợ khi sắm điện thoại thông minh cho CON, CON sẽ sử dụng smartphone liện tục để làm toán, chơi game, gọi điện, nhắn tin lung tung và làm nhiều việc khác mà Ba mẹ không thể nào kiểm soát được.
  - Con không dám khám phá xung quanh mình, chơi đùa với các bạn học của mình mỗi khi tan học vì sợ ba mẹ phải tìm?

  - .....Chỉ với chiếc Đồng hồ thông minh giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

  [IMG]

  Nếu các bậc Phụ huynh đã từng mong muôn những điều trên sau đây thì Ba Mẹ nên cân nhắc mua cho CON mình NGAY! Một chiếc ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ GPS để Ba Mẹ bảo vệ AN TOÀN con yêu của mình:


  Định vị chính xác vị trí của con


  - Biết chính xác vị trí bé yêu của mình vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, ở bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng
  - Con có thể tự do chơi đùa với các bạn mà không phải lo lắng khi Cha Mẹ đến đón lúc nào, vì bé biết chắc rằng Ba Mẹ đang bên mình, lúc nào đến giờ về Phụ huynh đến đón sẽ gọi.
  - Có thể liên lạc nhanh chóng với CON bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu, mà không sợ BÉ YÊU để quên điện thoại, sử dụng điện thoại để chơi game, làm toán, gọi điện và nhắn tin lung tung cũng như bạn không kiểm soát được.
  - Và Còn nhiều điều khác nữa...
  [IMG]


  Thấu hiểu những nỗi lo của các bậc Cha Mẹ, Đồng hồ Minh Tân đã đưa ra một giải pháp tối ưu, vừa giúp các bậc Ba Mẹ yên tâm hơn vừa giúp trẻ biết rằng mình luôn được bảo vệ bằng chính tình yêu, sự quan tâm của Ba Mẹ. Với Đồng hồ định vị trẻ em Cha Mẹ sẽ luôn bên CON dù ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào chỉ với một thiết bị đơn giản!

  Những tính năng của thiết bị định vị trẻ em:

  - Định vị nhanh chóng và chính xác vị trí CON bạn đang ở đâu vào bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ ở đâu.
  - Trong trường hợp cấp thiết, CON chỉ cần bấm và giữ phím SOS trong 3S là thiết bị sẽ gọi lần lượt những số được cài đặt sẵn (3 số) mà không cần phải nhớ số điện thoại của bất kỳ ai đến khi có người trả lời điện thoại (lặp lại 2 lần), đồng thời gửi tọa độ chính xác của bé qua tin nhắn đến số điện thoại của Ba Mẹ.
  - Khi Trẻ cần liên lạc với Ba, Mẹ hoặc người thân chỉ cần nhấn nút gọi và chọn số trong danh bạ đã được cài đặt sẵn bằng phần mềm thông minh trên smartphone của Cha Mẹ, vì thế Ba mẹ có thể quản lý được những số bé có thể liên lạc tránh tình trạng bé liên lạc lung tung bên ngoài
  - Nghe gọi theo 2 chiều giữa Ba Mẹ và bé, chỉ những số trong danh bạ được ba mẹ cho phép mới gọi được cho trẻ
  - Nhắn tin thoại 2 chiều, đặt báo thức dễ dàng, cảnh báo. Theo dõi sức khỏe của trẻ, tất cả đều thông qua kết nối dữ liệu trên 2 thiết bị 3G trên đồng hồ định vị.
  - Thiết lập hàng rào bảo vệ ( Khi trẻ ra khỏi khu vực bảo vệ máy sẽ cảnh báo ngay lập tức cho bố mẹ)
  - Quản lý thang điểm thưởng cho trẻ
  - Quản lý nhật ký di chuyển hằng ngày của trẻ
  - Định vị với độ chính xác cao ( 5 - 10m ) bởi sử dùng đồng thời 2 công nghệ định vị là A-GPS và LBS
  - Phần mềm hoàn toàn miễn phí dễ cài đặt trên các SmartPhone hiện nay
  [IMG]
  Đồng hồ Minh Tân đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối đồng hồ thông minh với chính sách giá và bảo hành tốt nhất Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo tất cả các mẩu SmartWatch tốt nhất tại donghominhtan.com .

Chia sẻ trang này