Tải game Heroes of Skyrealm, game hành động nhập vai đỉnh cao | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. sinhvien4u Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng một 2014
  Số tin rao vặt:
  88
  Đã được thích:
  0
  Tham gia vào Heroes of Skyrealm, game thủ sẽ phải điều khiển nhân vật của mình để lãnh đạo một đội gồm 3 anh hùng trong đó có nhân vật của người chơi. Nội dung của game Liên Quân Mobile dĩ nhiên không quá mới mẻ khi người chơi vẫn phải vào vai anh hùng để chống lại các thế lực tà ác. Tùy vào độ khó mà sức mạnh các thế lực này sẽ khác nhau.
  [IMG]
  Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện thường thấy thì Heroes of Skyrealm cung cấp những trận đánh PvP vô cùng khốc liệt, khi bạn phải tìm ra một đội hình công thủ toàn diện để tranh tài cùng các người chơi khác. Còn không, thì những màn chơi phối hợp với 3 người chơi khác tối đa 9 người hùng vào cho những trường đoạn săn boss đầy hào hứng.
  Điều đặc biệt nhất phải kể đến chính là Heroes of Skyrealm phối hợp hoàn toàn 3 yếu tố của game nhập vai chiến thuật và hành động vào với nhau bằng phong cách chơi thoải mái. Với việc bạn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa 3 người hùng với nhau một cách nhanh chóng, bạn có thể phối hợp kĩ năng để tạo ra một chuỗi combo linh hoạt.
  Một điểm cộng nữa khi Heroes of Skyrealm mang đến số lượng nhân vật rất khủng lên tới hơn 30 nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn. Điều này dẫn đến việc **** map lien quan mobile phiên bảnm mới nhất mỗi nhân vật lại có một cốt truyện riêng, những đặc điểm, tính cách và kĩ năng cũng trở nên phong phú đa dạng.
  Xem thêm tại : http://1giay.mobi/

Chia sẻ trang này