Tác hại của việc xem phim người lớn nhiều là gì? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. khanhnhis Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng tám 2017
  Số tin rao vặt:
  1
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Xem phim *** nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe ******** ?
  Có một thực tế mà chúng ta phải thừa nhận là rất nhiều người thích xem phim ***, đặc biệt là đàn ông. Giới trẻ hiện nay cũng có nhiều người xem phim ***. Một câu hỏi được đặt ra vì sao đàn ông lại thích xem phim ***? Phim *** có ảnh hưởng đến đời sống ******** của họ không?
  - ví dụ như websiet: www.idamtv.com

  Những lý do khiến đàn ông thích xem phim ***
  Phim *** là loại phim diễn tả các kiểu “ân ái” giữa nam và nữ. Phim thường được dàn dựng ở các nước châu Á, châu Âu, Mỹ… gây kích thích, hưng phấn mạnh đến người xem.

  Có rất nhiều lý do để đàn ông thích xem phim ***. Có thể chỉ là để thủ dâm hoặc tìm kiếm một tư thế giao hợp khác với những kiểu cổ điển. Có thể chỉ do không có bạn tình, tự giải tỏa uẩn ức ******** bằng mắt, thường gọi là thị dâm. Cũng có thể chỉ để ngắm cơ thể các diễn viên hoặc hâm nóng khả năng ******** vốn đã hao hụt do những công việc kiếm sống.

  Cũng cần khẳng định nếu biết tiết chế, xem phim *** không xấu, thậm chí đã có trường hợp các thầy thuốc đã sử dụng phim *** như một liệu pháp chữa bệnh. Tuy nhiên với những người không có lệch lạc về ********, chỉ nên xem những phin *** có ghi rõ mục đích giáo dục, hành vi ******** để con người biết hưởng khoái cảm ********. Thực tế nhiều đôi bạn tình ngờ nghệch trong chuyện phòng the và giáo dục về quan hệ ******** thế nào đúng, là lành mạnh, là cần thiết. Không nên lạm dụng (xem nhiều).

  Tuy nhiên, cần phải lưu ý, đa số phim *** được xây dựng với nội dung nặng về kích động thú tính trong mỗi con người cho nên nhiều người (nhất là vị thành niên) sau khi xem phim *** đã mất khả năng kiềm chế và phạm tội.

Chia sẻ trang này