Sửa máy cắt sắt GQ45 tại hà nội 0943.399.969 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. suamayxaydung6 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  290
  Đã được thích:
  0
  Qua đây chúng tôi xin giới thiệu qua về quy trình sửa máy cắt sắt GQ40, Máy cắt sắt GQ45, Máy cắt sắt GQ50 tại Hà Nội của chúng tôi như sau:
  Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng và đánh giá sơ qua về lỗi cần sửa
  Bước 2: Cho nhân viên qua kiểm tra và đánh giá mức độ hư hỏng của máy cắt sắt và phân biệt các dòng máy cắt GQ40, máy cắt sắt GQ45 và Máy cắt sắt GQ50.
  Bước 3: Sau khi kiểm tra và đánh giá sơ bộ lỗi, nhân viên sẽ báo bệnh hư hỏng và cần thay thế những gì và chi phí sửa chữa
  Bước 4: Nếu trong trường hợp máy cắt sắt hỏng quá nặng thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho quý khách mượn máy cắt sắt công suất tương tự để quý khách đáp ứng được công việc, tiến độ ngay, sau đó chúng tôi đưa máy về sửa sau 1 đến 2 ngày chúng tôi đem đổi trả lãi và lấy máy của chúng tôi về.
  Bước 5: Khách hàng nếu đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa tại chỗhoặc đưa máy cắt sắt khác lên thay thế ngay.
  Bước 6: Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ chạy thử để quý khách kiểm nghiệm và cuối cùng là bàn giao máy về cho quý khách hàng.
  Bước 7: Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng của chúng tôi luôn luôn được bảo hành dịch vụ trong vòng 03 tháng tính từ ngày bàn giao máy.
  Với phương châm làm dịch vụ cung cấp dịch vụ sửa máy máy cắt sắt tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin là dịch vụ cung cấp dịch vụ sửa máy cắt sắt công trình hàng đầu Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẽ mang lại hài lòng nhất đến quý khách hàng.
  Công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ sửa máy cắt sắt công trình với giá rẻ nhất, uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, chất lượng tốt nhất và luôn đảm bảo chất lượng, cũng như bảo hành dài hạn.
  CÔNG TY TNHH TECH ONE
  Địa chỉ: 304 Đường Nguyễn Xiển- Thanh Xuân – Hà Nội
  www.suamayxaydung.com

  Điện thoại: 0943.399.969 – 0124.944.6666[IMG]

Chia sẻ trang này