TP Hồ Chí Minh - Sửa laptop24h chuyên sửa màn hình laptop Dell bị xoay ngang | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hoangha1901 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  277
  Đã được thích:
  0
  Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi màn hình laptop Dell bị xoay ngang, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop uy tín tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận khắc phục lỗi màn hình cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.
  Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi màn hình laptop Dell bị xoay ngang
  Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng, nếu như lỗi có thể khắc phục được chúng tôi sẽ sửa chữa để giảm chi phí. Trường hợp lỗi màn hình nặng Sửa laptop 24h sẽ có phương án thay mới dưới sự đồng ý của quý khách hàng.
  [IMG]
  Mọi thao tác khắc phục lỗi màn hình laptop Dell bị xoay ngang được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ khoảng 15 phút, bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Với thao tác thay thế diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩ. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H

Chia sẻ trang này