TP Hồ Chí Minh - Sửa laptop24h chuyên cung cấp bàn phím laptop Emachines d725 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. gaunhoibombxxx Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng một 2016
  Số tin rao vặt:
  202
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bàn phím là linh kiện quan trọng của laptop, nó giúp cho người dùng thao tác và điều khiển mọi hoạt động của laptop một cách hiệu quả, ban phim laptop emachines d725 là nơi mà người dùng tiếp xúc nhiều nhất do đó mà không thể tránh khỏi các dấu hiệu bàn phím bị hỏng khi sử dụng lâu dài.
  [IMG]
  Trong quá trình sử dụng laptop nếu bạn không thường xuyên vệ sinh laptop khiến bụi bẩn bám vào bàn phím hoặc do vô tình làm đổ nước vào bàn phím sẽ là nguyên nhân khiến cho bàn phím bị liệt, chạm phím, kẹt phím… Điều nên làm lúc này là bạn mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa lỗi tốt nhất.
  Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh,Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán bàn phím laptop Emachines d725, nâng cấp RAM laptop, vệ sinh laptop… uy tín nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết tất cả bàn phím khi thay mới cho quý khách hàng đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H
 2. thaoly7271 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  11
  Đã được thích:
  2
  Nhà mình có ai pass lại điện thoại iPhone 6s Plus cũ bản 32Gb Gray k? Thèm quá mấy man

Chia sẻ trang này