Sửa Chữa Samsung Galaxy Tại Hà Nội giá sốc | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Ngobaochau Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  3 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  15
  Đã được thích:
  0
  Sửa Chữa Samsung Tại Hà Nội TÔI t là một tuần tuyệt vời trên Net. Phóng này, giải phóng đó và thậm chí còn hứa hẹn miễn surfage phổ từ Tony Blair. Ai quan tâm đến các bản in đẹp khi mọi người đang đánh hơi zillions? Nhưng có lẽ Fleet Street và BBC nên bắt đầu chăm sóc: họ sẽ được đi đến chiến tranh ngay trên trang web greenfield giàu độc đáo này.

  Những con số cảnh báo là có cho Beeb, bị chôn vùi trong một báo cáo họ thích hoa hồng từ McKinsey. sử dụng net ở Mỹ đang tăng trưởng gần như theo cấp số nhân, và nó bắt đầu làm tổn thương con số TV xem. Bây giờ bị tổn thương như vậy là đến với một phòng khách gần nhà. Bạn không thể lướt web và nấu khoai tây chiếc ghế cùng một lúc. Bạn phải có cổ phần lớn trong các phương tiện truyền thông mới, bởi vì nó sẽ là một phần rất lớn trong tương lai của bạn.

  Và, tất nhiên, giám đốc điều hành tờ báo hàng đầu có forebodings nghiên cứu giống hệt run các loại gỗ trên bàn làm việc văn phòng của họ. Ở đây cảnh báo là nghiệt nào. Năm hoặc 10 năm sau, sẽ có thậm chí là một thị trường cho chữ in trên giấy?

  Di cư vào Net không phải là một số tùy chọn thêm: bạn bỏ bê hành động bảo vệ nguy hiểm của bạn. Bạn có phải là một cầu thủ - trong đó, các torrent của sáp nhập và thâu tóm, có nghĩa là một cầu thủ lớn. Xem gian ảo này.

  BBC đã chắc chắn đã làm điều đó, và những thông tin từ cuộc họp giao ban của nó là phấn khích cũng như rất thuận tiện. Đặt cùng các dịch vụ trực tuyến hiện có của Tổng công ty, thêm nhiều hơn trên thế giới, làm cho liên lạc chiến lược - và bạn đang nói sự giàu có tuyệt vời. Nếu doanh thu đạt ước tính 1,4 tỷ £ của họ vào năm 2006 (với bình thường Internet cao cấp gia tăng) thì giá trị của cánh tay thương mại của Tổng công ty có thể biến Rupert Murdoch xanh.

  Tại thời điểm này, tất cả các công cụ thương mại đóng góp khoảng 4 phần trăm của doanh thu BBC: thống kê tôm chống £ 2 tỷ-cộng từ lệ phí giấy phép hàng năm. Nhưng sự cân bằng đó đang thay đổi với tốc độ nhanh chóng và rắc rối. Ai, Greg Dyke có thể trong thời gian ngắn yêu cầu, cần tăng giấy phép chất béo để nuôi tham vọng kỹ thuật số của chúng tôi? Các £ 1,5 tỷ của áp đặt 'tiết kiệm' hơn năm năm có thể là mồi ngon.

  Quảng cáo

  Sửa Chữa Sony Tại Hà Nội kịch bản Rosy để làm cho hầu như tất cả mọi người hạnh phúc. Các Beeb thấy là cổ hủ vàng và trở thành một lực lượng trên thế giới thực sự; các chính trị gia không cần phải tiếp tục có những quyết định lệ phí cấp giấy phép khó chịu; người xem được nhiều tiền chi cho các chương trình và các kênh truyền hình trong khi trả tiền (tuyệt đối hay tương đối) ít hơn. Trường hợp của bắt?

  Đó là, tất nhiên, những gì xảy ra xung quanh - một đối thủ cạnh tranh ngoài bị bắn chết. BBC Worldwide, cánh tay thương mại nói trên, đã có rắc rối về tính đó. Khi Gavyn Davies nhìn tài trợ Tổng công ty năm ngoái, ông đã tìm thấy ITV, phát thanh độc lập, Hiệp hội Quảng cáo và nhiều hơn xếp hàng để phàn nàn về bất công; và Davies đã không thông cảm. 'Vấn đề rất thực tế phát sinh khi một đài truyền hình dịch vụ công cộng vào các trường thương mại và, như thường lệ, ma quỷ là các chi tiết. "

  Như vậy đến nay BBC đã tìm cách bịt miệng khinh suất như vậy thông qua một mã phu thực hành đảm bảo 'tách biệt rõ ràng giữa công lập và hoạt động thương mại, nhưng thuần là một câu lạc bộ Hellfire của biến chứng.

  Hãy BBC Online , đã cổng thông tin quan trọng nhất của châu Âu, tự hào với hơn 100 triệu lượt truy cập một tháng (một nửa trong số họ bên ngoài nước Anh). Một dịch vụ mà không cần quảng cáo cho bạn hay tôi, ngồi ở nhà tại Anh, bởi vì chúng tôi đối tượng nộp lệ phí cấp giấy phép - nhưng không nhất thiết phải như vậy, khi nó chạy ra trên khắp thế giới trong các trang web có liên quan như BBCAmerica - và vestigially 'tách' từ Beeb năm , cửa sổ cửa hàng thương mại hiện tại của toàn cầu.

  Bạn không thể đặt BBC Online xuống. Đó là một gói tươi tốt của tin tức và thông tin. Nhưng sau đó nó nên được. Thậm chí cuối năm nó có giá 23 triệu £ chạy (11 lần chi phí của BBC Quốc hội) - trong đó, cho hay phải mất bob lẻ, là chi phí biên tập sản xuất một bài báo quốc gia như độc lập. Việc tiếp thị là rất lớn và liên tục, nhưng giá rẻ. Hầu hết các đài phát thanh truyền hình và chương trình tự động xuyên đề cập đến các trang web. BBC xây dựng thương hiệu một cách tự nhiên chiếm ưu thế. Chúng tôi trả tiền cho nó. Chúng tôi có thể không, theo nghĩa đẹp nhất, có được đi từ nó.

  Đối với người sử dụng, tuy nhiên, điều này là không thích ra lệnh cho một kênh truyền hình cáp khác nhau. Một cơn đột quỵ chìa khóa duy nhất đưa bạn từ Online để Beeb; họ là hai giọt nước trong vỏ điện tử tương tự. Nhưng lý do áp đảo để đăng nhập vào với họ là dịch vụ tin tức rãi đang online mà, không giống như của mỗi đối thủ cạnh tranh khác, thực tế hay tiềm năng, thậm chí không cần phải suy nghĩ về việc một lợi nhuận, vì lệ phí cấp giấy phép bao gồm tất cả.

  Quảng cáo

  Báo chí không có sự sang trọng của ném lên bàn tay của họ và rút lui. Họ cũng đang phải đổ hàng triệu vào Net, đưa tin tức trực tuyến và bơi riêng của họ bằng mực đỏ như một kết quả.


  Sửa Chữa Oppo Tại Hà Nội Có các trang web sẽ gặt hái cổ tức lớn. (Các FT pounds trên). Có các trang web giành chiến thắng giải thưởng và có thể, trong thời gian, tạo ra một nguồn thu nhập tốt (như Guardian Unlimited, với 12 triệu lượt truy cập một tháng). Tuy nhiên, BBC đã ngồi ở giữa chiến trường quan trọng, trang bị đầy đủ và bao la mạnh.

  Giống như bất cứ điều gì khác như người đứng đầu bóng Net vào tầng bình lưu, dự đoán hiện nay có thể in lời xin lỗi nhỏ của ngày mai.

  quản lý BBC Worldwide là không phổ yêu quý của những người làm việc với nó. lợi nhuận sau thuế 12 triệu £ năm ngoái doanh thu của £ 420M sẽ không đặt ra bất cứ xuống xe thế giới kinh doanh bình thường.

  Nhưng đừng nhầm: Beeb của ông Dyke là chưa sử dụng ngay trong dòng bắn - và báo chí, khi họ nhìn xung quanh họ, đang bị ràng buộc để bắt đầu chụp.

Chia sẻ trang này