Sửa chữa máy photo HP tại nhà Hà Nội | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. DAOCHUNGTA Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  29 Tháng chín 2015
  Số tin rao vặt:
  207
  Đã được thích:
  0
  1. Giới thiệu dịch vụ
  Máy photocopy đã trở thành một phần không thể thiếu của các thiết bị văn phòng trong các cơ quan, tổ chức . Nếu bạn đang cần dịch vụ sửa chữa máy photo HP chuyên nghiêp tại Hà Nội. Hãy gọi đến 0462.766.977 – 0943138866 chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố cho bạn.
  2. Dịch vụ Sửa chữa máy photo HP tại nhà Hà Nội
  - Tại At Việt Nam, kỹ thuật viên lành nghề có thể để đối phó với bất kỳ vấn đề nào mà máy photo của bạn gặp phải.. HP sản xuất máy in laser đa chức năng có thể copy, fax và scan cùng với các chức năng khác. Bất kể máy photo của bạn gặp vấn đề gì cũng sẽ được chúng tôi chuẩn đoán và khắc phục một cách triệt để.
  - Thậm chí nếu vấn đề là nhỏ, lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian, những mảnh giấy nhỏ cũng có thể sẽ bị kẹt trong cơ chế của máy in. Các chuyên gia để giải quyết một vấn đề nhỏ hơn bây giờ có thể tránh được những sự cố lớn hơn, vấn đề tốn kém hơn sau này.
  - Cách tốt nhất để đảm bảo để việc sửa chữa máy photo tại nhà nhanh chóng là liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi bạn phát hiện ra sự cố. Nếu bạn đặt một dịch vụ vào buổi sáng, chúng tôi sẽ cố gắng và bố trí một kỹ thuật viên sửa chữa trong ngày. Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photo HP chuyên ngiệp tại Hà Nội, chúng tôi có thể đến tận nơi tại tất cả các khu vực nội thành Hà Nội để giúp đỡ bạn. Các kỹ thuật viên luôn được trang bị các công cụ, linh kiện và phụ tùng thay thế để sửa chữa một máy photocopy không hoạt động.
  - Nếu máy photocopy không thể được sửa chữa ngay trong ngày, AT Việt Nam sẽ vận chuyể máy photocopy của bạn đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi. Nếu điều này là cần thiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một máy photocopy thay thế miễn phí trong thời gian sửa chữa.
  - Bảo hành 3 tháng trên tất cả các bộ phận mới được thay thế trong quá trình sửa chữa máy photo. Nếu có nhiều bộ phận được yêu cầu thay thế , chúng tôi sẽ báo giá trước khi bất kỳ công việc bắt đầu. Trong trường hợp xấu nhất, nó có thể là một máy photocopy đã hết hạn sử dụng. Tư vấn có thể được đưa vào một sự thay thế thích hợp.
  3. Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
 2. DAOCHUNGTA Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  29 Tháng chín 2015
  Số tin rao vặt:
  207
  Đã được thích:
  0


  Nhm đáp ng nhu cu ngày càng cao ca Quý khách hàng, AT Vit Nam cung cp them các dch vcho thuê máy photo toshiba, sa máy in Epson ti Hà Ni,Sa cha máy photo ricoh , đ mc máy in Brother ti nhà, ch cn bn có nhu cu, hãy gi0462.766.977–0943138866, chúng tôi s nhanh chóng đến tn nơi trong vòng 30 phút đ giúp bn sa máy nhanh nht, không làm mt thi gian ca các bn
 3. DAOCHUNGTA Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  29 Tháng chín 2015
  Số tin rao vặt:
  207
  Đã được thích:
  0
  Dòng máy photocopy ricoh đa năng giá tốt
  Hiện nay nhiều văn phòng chi sử dụng máy in có tính năng in và copy bỏ qua những tính năng scan, fax mặc dù đây là những tính năng mà các văn phòng rất hay sử dụng. Mỗi lần muốn fax và scan lại cần có một chiếc máy chuyên dụng về dòng đó sẽ gây mất thời gian và tốn kém.
  Trong khi nếu văn phòng của bạn có dòng máy photocopy ricoh đa năng được tích hợp các chức năng: In, Copy, Scan, Fax không chỉ giúp bạn thực hiện công việc in ấn một cách nhanh chóng và chính xác mà còn tiết kiệm về chi phí, thời gian. Các Dòng máy photocopy ricoh đa năng giá tốt hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường Việt Nam.
 4. seoit199x Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  143
  Đã được thích:
  0
  Khi sử dụng máy photocopy thì một số linh kiện bạn cần quan tâm hơn cả đó là trống máy photo xerox, với cấu tạo gồm các lớp từ quang dẫn và nhiều đèn LED, trống máy photocopy phản chiếu hình ảnh của tài liệu gốc, là một trong những linh kiện tạo ra hình ảnh sắc nét, chất lượng và chuẩn xác. Việc phát hiện sớm và thay thế trống máy photo nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa, tranh các lỗi hỏng hóc khác xảy ra.

Chia sẻ trang này