Sử dụng phần mềm kế toán hiệu quả | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. gialuong2017 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  8 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  18
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng Phần mềm kế toán hiệu quả được hiểu như thế nào?
  Phần mềm kế toán được đánh giá là hiệu quả khi nó trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ không riêng gì nhân viên kế toán mà quan trọng hơn là hỗ trợ nhà quản lý lãnh đạo nắm bắt được tình hình tài chính trong doanh nghiệp, dòng lưu chuyển tiền tệ trong doanh nghiệp, các khoản thanh toán công nợ, các khoản chi phí phát sinh của doanh nghiệp. Tiết kiệm thời gian xem các báo cáo chỉ bằng cái click chuột xem tin nhắn mail những vấn đề trọng điểm hàng ngày mà không cần phải vào phần mềm.
  Phần mềm kế toán được đánh giá hiệu quả khi đáp ứng tối thiểu được những nội dung sau:

  Giao dịch thời gian thực
  Khi sử dụng phần mềm kế toán hiệu quả dữ liệu sẽ được kiểm tra và update realtime những thay đổi khi có người dùng tương tác vào phần mềm. Tất cả các giao dịch như thanh toán, thu – chi, nhập – xuất hàng, công nợ, hóa đơn, số dư tài khoản sẽ được cập nhật và hệ thống theo thời gian thực.
  [IMG]

  Thông tin số liệu chính xác
  Phần mềm kế toán SThink được lập trình sẵn tự động hóa dữ liệu từ những thông tin khai báo ban đầu và trong quá trình nhập liệu. Ngoài phần hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và nhập liệu ban đầu, doanh nghiệp còn nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty chúng tôi trong suốt quá trình sử dụng phần mềm, đặc biệt là quá trình lên báo cáo. Các báo cáo đa chiều được thiết lập sẵn hỗ trợ cho công tác báo cáo tháng, quý, năm của doanh nghiệp.
  Customize linh hoạt bám sát từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp
  Sử dụng phần mềm kế toán hiệu quả được công nhận khi hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chỉnh sửa phần mềm bám sát nghiệp vụ doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển từ lúc thành lập. Phần mềm kế toán SThink có nhiều phiên bản phù hợp với mọi loại hình kinh doanh của doanh nghiệp và chỉnh sửa nâng cấp dễ dàng cho phù hợp theo doanh nghiệp. Đặc biệt với các yêu cầu nâng cao và phức tạp như tính giá thành sản xuất, quản lý sản xuất, quản lý các chính sách khyến mại chiết khấu bán hàng....
  xem thêm tại:
  link: http://sthink.com.vn/su-dung-phan-mem-ke-toan-hieu-qua-11437.html#.WRsO8IKg_IW
  Điện thoại: 08 3974 5006
  Email:sales@sthink.com.v

Chia sẻ trang này