Sử dụng kính lúp trên iphone 7 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. sangtao88vn Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  58
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn cầm trên tay chiếc iphone 7 mà không biết sử dụng tính năng kính lúp mà Apple mới trang bị cho dòng điện thoại này thật lãng phí. Sáng tạo 88 sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng thú vị kính lúp trên iphone 7 nhé!
  Để sử khởi động tính năng kính lúp trên iphone 7 cần thực hiện các thao tác sau:
  Bước 1: Từ giao diện màn hình chính, bạn vào Cài đặt (Settings) chọn Cài đặt chung (General) đi tiếp đến Trợ năng (Accessibility).
  Bước 2: Từ Trợ năng bạn chọn Kính lúp (Magnifier) rồi bật lên bằng cách trượt nhẹ nút bên cạnh.
  Bước 3: Bây giờ bạn chỉ việc ấn nút Home 3 lần liên tiếp để sử dụng tính năng kính lúp trên iphone 7.
  [IMG]
  Sau khi khởi động ứng dụng kính lúp bạn hoàn toàn có thể thay đổi độ thu phóng bằng cách kéo chấm vàng sang phải hay sang trái tùy ý. Không chỉ điều chỉnh được độ thu phóng, bạn còn có thể điều chỉnh được các chế độ màu khác nhau trên iphone 7 như chế độ xem màu huỳnh quang hay chế độ vàng/ đen hay đỏ/ đen. Chiếc camera lúc này không chỉ còn tính năng quay video hay chụp ảnh như thông thường nữa mà còn thay thế cho 1 chiếc kính lúp để soi những vật nhỏ với độ phân giải cao.
  Không nhiều người biết đến tính năng thú vị này trên iphone 7 đâu. Qủa thực ông lớn Apple chưa từng làm những tín đồ mê công nghệ phải thất vọng khi liên tiếp cập nhật thêm các tính năng mới, độc đáo trên chiếc dế yêu cầm tay. Sở dĩ iphone 7 có thể sử dụng kính lúp bởi vận hành hệ điều hành iOS 10. Hệ điều hành này đem đến rất nhiều điều mới mẻ cho táo 7 và được người dùng yêu thích, ưa chuộng.
  [IMG]
  Với tính năng kính lúp trên chiếc điện thoại cầm tay thật tiện ích biết bao vì điện thoại di động trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Nhưng độ chính xác cũng như độ sắc nét của nó không cao. Hơn nữa, quá trình sử dụng kính lúp sẽ khiến điện thoại bị hao pin rất nhanh. Thay vì sử dụng một sản phẩm kính lúp iphone không chuyên, hãy tới Sáng tạo 88 để mua chiếc kính lúp mini cầm tay chuyên dụng kích thước nhỏ gọn, giá cả phải chăng mà hiệu quả sử dụng chính xác hơn, tốt hơn nhiều.
  >>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/su-dung-kinh-lup-tren-iphone-7-nhu-the-nao

Chia sẻ trang này