Sử dụng keo chít mạch để tăng chất lượng công trình | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nguyentrang0402 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  51
  Đã được thích:
  0
  Chít mạch là bước hoàn thiện cuối cùng trong công đoạn ốp lát chúng thường ít được xem trọng nhưng lại giữ vai trò rất quan trọng với các công trình. Trước đây chít mạch đều dùng xi măng trắng nhưng hiện tại đã có một sản phẩm mới vượt trội thay thế là keo chít mạch chuyên dụng.

  1. Nhược điểm, hạn chế của xi măng trắng

  Mặc dù là dòng sản phẩm truyền thống và mang tính phổ biến nhưng hiện nay, xi măng trắng được cho là không còn thích hợp để thi công các công trình hiện đại. Trước hết, sự đa dạng màu sắc của các loại gạch ốp lát hiện nay khiến các chủ thầu e ngại sử dụng xi măng trắng bởi sự đơn điệu, một màu, không “hợp rơ” với màu gạch.
  Sau đó, sau khi đóng rắn, xi măng trắng thường có hiện tượng co ngót khiến các đường kẽ gạch bị lõm xuống, dễ bị bám bụi bẩn trong quá trình sử dụng. Do độ bám dính và đàn hồi không cao nên khi gạch bị giãn nở dễ dẫn đến hiện tượng kênh gạch, hay nghiêm trọng hơn là vỡ gạch. Chính vì những nhược điểm và hạn chế này, xi măng trắng dường như đang bị “thất sủng”, không còn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình hoàn thiện công trình.
  2. Ưu điểm, lợi ích của keo chít mạch

  [IMG]
  Thi công chít mạch bằng keo
  Để khắc phục những nhược điểm, hạn chế của keo dán gạch, người ta nghiên cứu và sản suất ra dòng sản phẩm mới, đó là keo chít mạch (keo chà ron). Do được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên keo chít mạch tỏ ra vô cùng lý tưởng cho những công trình yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng. Do sở hữu độ bám dính và tính đàn hồi cao nên keo chít mạch hoàn toàn thích nghi với tình trạng giãn nở của gạch, từ đó hạn chế và phòng tránh tình trạng gạch vênh hay nứt vỡ, bảo vệ toàn diện cho bề mặt ốp lát.

  Đặc biệt, sự đa dạng của sản phẩm hiện nay mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng, có thể sử dụng cho những hạng mục, khu vực khác nhau như keo chít mạch kháng nước cho bể bơi, keo chít mạch chống nấm mốc cho nhà tắm, keo chít mạch kháng bụi bẩn cho mặt tiền nhà,…và quan tâm tới việc định mức keo chà ron để đảm bảo công trình chít mạch hoàn thiện tối đa.

  Thị trường hiện nay cung cấp nhiều sản phẩm kep chít mạch, bột chít mạch của nhiều thương hiệu khác nhau nên khi lựa chọn, cần lưu ý nhà sản xuất và đại lý cung cấp để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình. Các chuyên gia xây dựng khuyến cáo nên mua keo chít mạch đồng bộ với keo dán gạch để đảm bảo tính hiệu quả nhất, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm, hạn chế của xi măng trắng truyền thống.
  Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên he đại lý keo dán gạch Hải Linh 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội để được tư vấn chọn lựa cũng như mua các sản pẩm keo dán gạch, chít mạch với giá ưu đãi nhất có thể.

Chia sẻ trang này